(Ngoisao.vn) - Bế mạc Liên hoan phim Thượng Hải đã diễn ra với sự góp mặt đông đủ của các ngôi sao hàng đầu Trung Quốc. Tuy nhiên, được chú ý hơn cả lại là diễn viên Hàn Quốc Han Ga In!

Tối 16/6, Lễ khai mạc "Liên hoan phim điện ảnh Thượng Hải lần thứ 15" đã diễn ra long trọng với sự tham dự của hàng loạt những ngôi sao hàng đầu Hoa ngữ thì hôm nay 24.6, tại lễ bế mạc cũng quy tụ được những ngôi sao nổi tiếng như Trương Bá Chí, Lý Băng Băng, Củng Tân Lượng,... Ngoài ra, còn có sự góp mặt của các ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc và các ngôi sao Châu Âu khác.

Trước khi lễ bế mạc diễn ra, bộ phim điện ảnh Hàn Quốc được chọn trình chiếu tại lễ bế mạc "Architecture 101" tổ chức họp báo với sự có mặt đạo diễn Lee Yong Joo và hai diễn viên chính Han Ga In, Lee Je Hoon. Đặc biệt khiến mọi người chú ý là diễn viên Han Ga In với khuôn mặt loang lổ bởi thời tiết quá nóng khiến lớp phấn trên khuôn mặt bị trôi. Hơn thế nữa, Han Ga In còn 'hớ hênh' để 'lộ hàng' và phóng viên đã nhanh tay 'chộp' được khoảnh khắc này!

Tại Lễ bế mạc, Trương Bá Chi Lý Băng Băng mặc những chiếc váy đẹp và rất sang trọng, tuy nhiên 2 người đẹp này ngày càng có vẻ 'cò hương' và lộ những tì vết lão hóa của tuổi tác. Riêng người đẹp Củng Tân Lượng vẫn luôn luôn khoe được vòng 1 bự, đầy khiêu khích bởi chiếc váy cổ trễ gợi cảm!

Trương Bá Chi khoe cơ thể gầy trơ xương.

Lý Băng Băng khá sang trọng nhưng khuôn mặt đã
không còn được căng mịn, tràn sức sống nữa.

Củng Tân Lượng vẫn tiếp tục khoe ngực như ở bao sự kiện khác.

Cùng ngắm các mỹ nhân khác cùng khoe sắc trong đêm bế mạc: