Tàu khu trục Đô đốc Vinogradov, tàu trục vớt Fotiy Krylov và tàu chở dầu Irkut sẽ là những con tàu của Hạm đội Thái Bình Dương tham gia vào cuộc tập trận hải quân 2016 ADMM-PLUS

Ham doi Thai Binh Duong cua Nga tham gia tap tran chong khung bo o Bien Dong - Anh 1

Tàu của Hạm đội Thái Bình Dương của Nga sẽ tham gia trong diễn tập quốc tế an ninh hàng hải và chống khủng bố ADMM-PLUS năm 2016 ở Biển Đông trong tháng 5 này, phát ngôn viên Roman Martov của quân khu miền Đông cho hay.

"Tàu Hạm đội Thái Bình Dương sẽ lần đầu tiên tham gia vào cuộc tập trận này" Roman Martov cho biết. "Cuộc tập trận sẽ bao gồm gần 30 quốc gia thuộc khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Tàu của Nga sẽ tuần tra khu vực của cuộc tập trận và sẽ tiến hành một chiến dịch phối hợp để phát hiện và cứu tàu bị cướp bởi một nhóm khủng bố mô phỏng. "

Tàu khu trục Đô đốc Vinogradov, tàu trục vớt Fotiy Krylov và tàu chở dầu Irkut sẽ là trong những con tàu của Hạm đội Thái Bình Dương tham gia vào cuộc tập trận hải quân 2016 ADMM-PLUS. Ngoài ra, tàu của Nga cũng sẽ đến thăm các cảng của Singapore và Brunei trong khuôn khổ các cuộc tập trận hải quân này.