Chỉ vì cố gắng chụp cho được một bức hình selfie thật đẹp, một nữ sinh đã bị cuốn tóc vào chiếc đu quay và bị lột hết cả mảng da đầu.

Vụ tai nạn hy hữu xảy ra trước sân của một trường Cao đẳng ở Baraut - một thành phố nhỏ nằm ở phía bắc thủ đô Delhi, Ấn Độ.

Đoạn video ghi lại cảnh vụ tai nạn hi hữu.

Theo một số nguồn tin, cô gái trẻ gặp phải tai nạn này chỉ mới 16 tuổi. Khi xảy ra vụ việc, các nhân chứng cho hay cô nữ sinh này đang đứng gần chiếc đu quay và loay hoay chụp một bức hình tự sướng. Thế nhưng, mái tóc của cô gái lại bị vướng vào một vòng bánh xe và bị giật phăng ra cùng với cả mảng da đầu.

Từ đoạn video được một nhân chứng ghi lại, có thể thấy cô gái trẻ với mái đầu trọc lốc và bê bết máu, đang dựa vào thành của một đoạn rào chắn gần nơi xảy ra tai nạn. Vẻ mặt của cô trắng bệch và vô hồn bởi quá sốc và hoảng loạn, xung quanh là một đám đông đang xôn xao vì kinh hãi, nhưng họ vẫn cố gắng giúp đỡ cô.

Ham chup anh tu suong voi chiec du quay, nu sinh bi lot sach ca mang toc va da dau - Anh 1

Cô gái trẻ với mảng da đầu đã bị lột sạch, gương mặt thất thần vì quá kinh hãi.

Bên cạnh cô nữ sinh gặp nạn là một người bạn gái, cô này cũng cố gắng an ủi và trấn an bạn của mình. Sau đó, cô gái trẻ đã được giải cứu và hiện đang điều trị phục hồi trong bệnh viện.

Cảnh sát quận Baghpat Uttar sau đó đã phải đưa ra lời cảnh báo cho dân chúng về các kết quả tai hại và vô cùng nguy hiểm khi chụp hình tự sướng. Những tưởng đây là một thú vui vô hại, nhưng nếu không cảnh giác và thiếu quan sát về những mối nguy hiểm xung quanh, thì rất có thể chúng ta sẽ phải trả giá đắt chỉ vì những hành động nhỏ.

Ham chup anh tu suong voi chiec du quay, nu sinh bi lot sach ca mang toc va da dau - Anh 2

Rất đông người xúm lại để theo dõi và cũng để giúp đỡ cô gái trẻ.

Ham chup anh tu suong voi chiec du quay, nu sinh bi lot sach ca mang toc va da dau - Anh 3

Một người bạn gái ra sức an ủi và trấn an cô.

Theo Thảo Yukimoon / Trí Thức Trẻ