Trong tập 9 Vua đầu bếp nhí, hai Vua đầu bếp Thanh Hòa và Thanh Cường đảm nhiệm vai trò đội trưởng của hai đội và đối đầu nhau.

Tuần này, Vua đầu bếp nhí có sự trở lại của hai vua đầu bếp Thanh Hòa - Quán quân Vua đầu bếp mùa đầu tiên và Thanh Cường - Quán quân Vua đầu bếp mùa 3 trong vai trò đội trưởng. Nếu Ngô Thanh Hòa luôn gây ấn tượng với những món ăn tinh tế, phong cách nấu bếp điềm tĩnh thì Thanh Cường lại yêu thích sự sáng tạo, phá cách để mang đến những món ăn hấp dẫn và đẳng cấp.

Hai Vua dau bep Thanh Hoa va Thanh Cuong doi dau nhau - Anh 1

Hai Vua đầu bếp Thanh Hòa (trái) và Thanh Cường đảm nhiệm vai trò đội trưởng dẫn dắt các thí sinh trong tập 9.

Khi tham gia dẫn dắt các đầu bếp nhí trong thử thách Đồng đội, hai bếp trưởng này cũng thể hiện phong thái và phong cách ẩm thực hoàn toàn khác biệt, mang đến những bất ngờ thú vị cho ban giám khảo cũng như thực khách.

Trong đó, Thanh Hòa có lợi thế về số lượng nhân sự khi đảm nhận vai trò đội trưởng của bốn thí sinh: Quốc Huân, Phương Linh, Bảo Anh và Hoàng Hải. Anh cho thấy sự bình tĩnh và tập trung cao độ trong việc quản lý, theo sát công việc của các thành viên.

Hai Vua dau bep Thanh Hoa va Thanh Cuong doi dau nhau - Anh 2

Thanh Hòa luôn tỏ ra điềm tĩnh.

Thanh Hòa cũng kiên trì hướng dẫn và nhẹ nhàng nhắc nhở khi có thí sinh phạm phải sai sót, giúp không khí làm việc của đội Xanh khá thoải mái.

Hai Vua dau bep Thanh Hoa va Thanh Cuong doi dau nhau - Anh 3

Thanh Hòa kiên trì hướng dẫn thí sinh.

Trong khi đó, dù chỉ gồm ba thành viên nhưng đội Đỏ gồm Đức Hải, Minh Anh và Thanh Hải - những đầu bếp nhí tiềm năng với kỹ thuật làm bếp chắc chắn, đã mang lại sự yên tâm cho đội trưởng Thanh Cường.

Hai Vua dau bep Thanh Hoa va Thanh Cuong doi dau nhau - Anh 4

Thanh Cường trong vai trò đội trưởng đội Đỏ

Tuy nhiên, dường như áp lực về thời gian cộng với sức nóng trong gian bếp chính đã khiến Thanh Cường không ngừng thúc giục, liên tục chỉ đạo các thành viên thực hiện công việc để đảm bảo thời gian ra món.

Hai Vua dau bep Thanh Hoa va Thanh Cuong doi dau nhau - Anh 5

Thanh Cường liên tục thúc giục thí sinh, thậm chí có lúc còn ôm đầu nổi cáu.

Đội Xanh với sự dẫn dắt tài tình, khéo léo của Thanh Hòa hay đội Đỏ với sự quyết tâm, bứt phá của Thanh Cường sẽ chiến thắng thử thách Đồng đội cam go tuần này? Thí sinh nhí nào sẽ là ứng viên tiếp theo phải nói lời chia tay chương trình ở vị trí top 7?

Tập 9 Vua đầu bếp nhí sẽ được phát sóng vào 20h Chủ nhật (27/11) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.