(Công lý) - Một vụ ẩu đả đã xảy ra giữa hai ứng viên quốc hội Georgia, họ đã đấm vào mặt nhau ngay trong chương trình truyền hình trực tiếp.

Theo Guardian, đây là vụ xô xát giữa hai chính trị gia Georgia, ông Polad Khalikov là ứng viên của Khối Chính trị Công nghiệp còn ông Vepkhia Gurgenishvili là ứng viên của Phong trào Dân chủ.

Mặc dù đang tham gia một chương trình truyền hình trực tiếp của kênh Qvemo Kartli TV hôm 21/9, nhưng hai ứng viên quốc hội này vẫn không ngừng đấu khẩu và thóa mạ lẫn nhau.

Sau một hồi tranh luận nảy lửa, ông Khalikov đã không giữ được bình tĩnh và gọi ông Gurgenishvili là “đồ cặn bã” và dọa sẽ ném cốc thủy tinh vào đầu ứng viên ngồi đối diện. Ông Gurgenishvili cũng lập tức đáp trả bằng cách ném một chiếc bút về phía ông Khalikov.

Hai ung vien quoc hoi dam nhau ngay tren song truyen hinh truc tiep - Anh 1

Hai ứng viên quốc hội đấm nhau ngay trên sóng truyền hình trực tiếp

Những người có mặt trong trường quay đã cố gắng tìm cách can ngăn, nhưng do không kiềm chế được cơn giận nên ông Khalikov vẫn tiếp tục lao về phía ông Gurgenishvili và đấm vào mặt đối thủ

Hai người xô xát mạnh, khiến các nhân viên chương trình phải lập tức tách hai chính trị gia ra và đưa họ rời khỏi trường quay. Chương trình cũng buộc phải dừng lại ngay sau đó.

Được biết, màn xô xát giữa hai chính trị gia diễn ra khi cuộc bầu cử quốc hội tại Georgia đang gần kề. Chính vì thế, căng thẳng chính trị đang ngày càng gia tăng giữa các đảng phái của Georgia.