Khoảng 15 giờ 30 phút, ngày 8/11, trên địa bàn xã Long Thới, huyện Tiểu Cần (tỉnh Trà Vinh) xảy ra vụ chém nhau nghiêm trọng giữa hai thanh niên, làm một người chết, một người bị thương đưa đi cấp cứu.

Nạn nhân tử vong được xác định là Nguyễn Tuấn Vũ (26 tuổi, ngụ ấp Định Phú A, xã Long Thới).

Do có mâu thuẩn với nhau từ trước, Vũ và Nguyễn Ái Nhân (19 tuổi, ngụ ấp Định Phú Tân, xã Long Quới) xảy ra cự cãi rồi dẫn đến đánh nhau.

Hai thanh nien truy duoi, chem nhau den chet - Anh 1

Ảnh minh họa internet.

Sau khi đánh nhau, Nhân bỏ đi còn Vũ đi đến nhà của anh Nguyễn Văn Vũ gần đó lấy con dao chờ Nhân đi ngang để "xử"

Khi nhìn thấy Nhân điều khiển xe mô tô ngang qua, Vũ liền xông ra chém. Nhân bỏ xe tháo chạy và nhảy xuống một con kênh để bơi qua bên kia. Vũ lao theo chém nhưng chỉ bơi được phân nửa kênh thì quay lại chạy bộ tiếp tục chặn đường Nhân.

Khi qua kênh, Nhân vào nhà của ông Nguyễn Ngọc An lấy con dao đi về hướng ấp Định Phú C. Khi đến khu vực cầu đút thì gặp Vũ. Cả hai xông vào chém nhau loạn xạ trên cầu.

Lúc này, Vũ bị Nhân chém trúng liền bỏ chạy vào một khu vườn gần đó, Nhân đuổi theo chém trúng đầu, cổ của Vũ gây chấn thương nặng.

Thấy vậy, người dân địa phương đã can ngăn và chở cả hai đi cấp cứu. Do mất nhiều máu nên Vũ đã tử vong, Nhân được chuyển lên Bệnh viện đa khoa Trà Vinh cấp cứu.

Ngọc Phượng