Do mâu thuẫn trong việc tranh giành khách, hai thanh niên 9x đã đuổi theo tạt đầu xe và đánh phụ xe khách, sau đó đe dọa bắt phụ xe này phải đưa tiền.

Cơ quan CSĐT, Công an TP Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh) vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Phạm Minh Đức (SN 1991) và Phạm Hồng Hải (SN 1991), cùng trú tại phường Quang Hanh (TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) đề điều tra làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Hai thanh nien tat dau xe khach, danh phu xe vi gianh khach - Anh 1

Đối tượng Phạm Minh Đức

Theo tài liệu điều tra, vào khoảng 10h ngày 27/11, tại ngã ba phường Cửa Ông (TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) đã xảy ra mâu thuẫn trong việc đón trả khách giữa hai xe ô tô khách BKS 14B-014.75 và 14B- 015.50.

Hai thanh nien tat dau xe khach, danh phu xe vi gianh khach - Anh 2

Đối tượng Phạm Hồng Hải

Cho rằng, anh Bùi Văn Quang, phụ xe khách 14B-015.50 đã cố tình đón mất khách của xe mình, Phạm Hồng Hải và Phạm Minh Đức là lái, phụ xe khách 14B-014.75 đã chửi bới, yêu cầu phụ xe Quang phải xuống xe để nói chuyện. Tuy nhiên, xe của anh Quang tiếp tục đi, Hải và Đức đã phóng xe đuổi theo và tạt đầu ép xe 14B-015.50 vào lề đường.

Sau khi bắt anh Quang xuống xe, hai đối tượng đã đánh phụ xe này. Khi bị đánh, anh Quang chạy về xe của mình lấy một tuýp sắt định đánh lại thì bị Hải giữ được tuýp sắt, đồng thời ôm chặt anh Quang để Đức tiếp tục dùng tay chân đánh anh Quang. Sau đó, hai đối tượng này đã đe dọa bắt anh Quang phải đưa 70.000 đồng thì mới cho xe ô tô đi tiếp.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Như Loan