Anh Phúc cùng những người bạn của mình đang hát karaoke trong phòng thì bất ngờ có 2 nam thanh niên đi đến nói chuyện cự cãi lớn tiếng, sau đó dùng hung khí chém chết anh Phúc rồi bỏ trốn.

Hai thanh nien manh dong chem chet nguoi trong quan karaoke o Sai Gon - Anh 1

Ngày 3/10, Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM cho biết, đang tiến hành điều tra truy xét 2 thanh niên gây ra vụ án mạng tại quán karaoke Như Ý, thuộc xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Theo đó, lúc 22h30 ngày 29/9, anh Hồ Vĩnh Phúc (33 tuổi) cùng với anh Nguyễn Thanh Tâm (32 tuổi) và Nguyễn Ngọc Quang (32 tuổi, ngụ H.Hóc Môn) đi hát karaoke tại quán trên thì có 2 nam thanh niên đến nói chuyện với anh Phúc rồi xảy ra cự cãi lớn tiếng. Lúc này, 2 nam thanh niên dùng hung khí chém loạn xạ khiến mọi người bỏ chạy.

Anh Phúc bị 2 nam thanh niên chém chết ngay tại chỗ. Sau khi gây án xong, các đối tượng nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Người dân ngay sau đó đã thông báo cho Công an địa phương đến giải quyết vụ việc.

Công an H.Hóc Môn phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an TP.HCM tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyện nhân vụ việc, đồng thời tiến hành truy xét 2 nam thanh niên manh động liều lĩnh nói trên.

Theo Minh Tuệ / Trí Thức Trẻ