New York Times vừa đăng tải lời của hai phụ nữ tố cáo Trump "như một con bạch tuộc" vì "tay ông ấy ở khắp mọi nơi" khi đề cập đến lần vị tỷ phú sờ soạng cô trên máy bay.

Hai phu nu to Trump so soang bay ba - Anh 1

Hai phụ nữ tố Trump sờ soạng bậy bạ

Trong cuộc tranh luận thứ hai hôm 9/10, khi được hỏi về việc ông từng làm những chuyện khiếm nhã với phụ nữ hay không, tỷ phú Donald Trump khẳng định ông "chỉ nói chứ chưa bao giờ làm".

Thế nhưng, ít nhất hai phụ nữ đã bác bỏ khẳng định của ông Trump trong cuộc phỏng vấn được New York Times đăng tải hôm 13/10.

"Tôi đã muốn đấm vào màn hình tivi", bà Jessica Leeds, 74 tuổi, sống ở Manhattan, New York, nói về khoảnh khắc nghe ông Trump trả lời trên truyền hình tối 9/10.

Bà kể cách đây hơn 30 năm, một lần đi công tác, bà đã ngồi gần ông Trump ở khoang hạng nhất trên chuyến bay đến New York. Hai người chưa từng gặp nhau trước đó.

Sau khi máy bay cất cánh khoảng 45 phút, vị doanh nhân đã nhấc thanh chắn giữa hai ghế và bắt đầu có những hành động sờ soạng. Theo lời kể của bà Leeds, ông Trump đã "sờ ngực và cố đặt tay lên váy bà".

"Ông ta như một con bạch tuộc", bà nói. "Tay ông ta ở khắp mọi nơi".

Trong khi đó, Rachel Crooks, sống ở Ohio, cũng đã chia sẻ với New York Times về lần gặp ông Trump năm 2005 khi cô 22 tuổi. Khi đó cô đang là nhân viên lễ tân tại Bayrock Group, một công ty đóng tại tòa nhà Trump Tower ở New York.

Trong một lần đi thang máy, cô gặp Trump và chào hỏi do biết công ty mình có quan hệ làm ăn với vị tỷ phú.

Hai người bắt tay nhau thế nhưng ông trùm bất động sản đã không dừng ở đó. Crooks kể Trump bắt đầu hôn má cô, sau đó "hôn tôi ngay ở miệng".

"Điều đó hoàn toàn sai trái. Tôi vô cùng khó chịu khi ông ta nghĩ tôi là người quá đỗi tầm thường nên ông ta có thể làm chuyện đó".

Trước thông tin từ New York Times, ủy ban vận động tranh cử của ông Trump đã bác bỏ tất cả cáo buộc và nói câu chuyện mà hai người phụ nữ kể hoàn toàn là "tiểu thuyết".

"Toàn bộ bài viết này là hư cấu. Việc New York Times tấn công ông Trump với lời lẽ hoàn toàn sai sự thật và các nhân vật bị chi phối về chủ đề này là điều nguy hiểm", Reuters dẫn thông cáo từ ủy ban vận động tranh cử của ông Trump viết.

theo Zing