Liên quan đến vụ hai người phụ nữ khoe ảnh chung một chồng, người vợ danh chính cho biết chồng không muốn bỏ ai.

Sau ngày 20/10, cư dân mạng xôn xao trước việc một ông chồng xuất hiện cùng lúc trên facebook của 2 người phụ nữ, ai cũng nhận là vợ và đều khoe nhận quà muộn.

Mới đây chính người vợ trẻ C.A đã công khai đăng status tố cáo cô bồ trơ trẽn, đưa ảnh tổng hợp bằng chứng từ facebook cá nhân và tin nhắn của H.X cho thấy H.X "tỉnh bơ" nhận chồng C.A là chồng của mình, thậm chí còn thừa nhận đã có bầu mấy tháng với chồng C.A và chuẩn bị cưới.

Hai phu nu khoe anh chung chong: Loi dang nguoi vo that - Anh 1

Chân dung người vợ danh chính ngôn thuận bên chồng

Sáng ngày 24/10, trao đổi với C.A, chị A bức xúc cho biết: "Tôi không bao giờ chấp nhận để chồng có người thứ 3, nhưng chồng tôi ăn phải bùa của cô này. Khi tôi biết được việc quan hệ của hai người này và can ngăn nhưng không được nên đã bế con về nhà ngoại chơi sau khi con mới sinh tròn một tháng tuổi.

Sở dĩ tôi về là để cho đầu óc thoải mái, một phần là để hai vợ chồng có thời gian nhưng không ngờ họ lấn lướt tới mức có bầu. Khi đó tôi không có bằng chứng nên nói không ai tin, không ai bênh nên đã bế con quay về. Tôi không thể để người phụ nữ kia cướp hết chồng lại cướp luôn bát cơm của con tôi".

Hai phu nu khoe anh chung chong: Loi dang nguoi vo that - Anh 2

Trên trang cá nhân, H.X cũng đăng status cho thấy cô thừa nhận mình là người trong cuộc với mối tình tay ba rắc rối.

Khi sự việc được phơi bày trên mạng nhiều người tò mò không biết người chồng sẽ giải thích thế nào?

Chia sẻ với PV, chị A nói tiếp: "Sau khi sự việc được phanh phui ra như vậy nhưng chồng vẫn không nhận lỗi và cũng không có ý định cắt đứt quan hệ với người phụ nữ tên X kia, không bỏ ai và không chọn ai".

Theo lời chị A, cơ quan chồng chị hiện chưa có phản ứng gì trước những thông tin đó.

"Từ hôm xảy ra vụ việc vợ chồng tôi cũng vẫn nói chuyện nhưng không giao tiếp nhiều tránh va chạm. Cũng một phần tôi nhẫn nhịn để con tôi có bố nữa nhưng với điều kiện anh ấy phải khác. Còn như bây giờ tôi cũng không xác định nhiều.

Chồng tôi tính đến hôm trước 20/10 (trước hôm chúng tôi đi Sài Gòn) là vẫn qua lại song song với cả người phụ nữ kia" -Chị A tâm sự.

Hai phu nu khoe anh chung chong: Loi dang nguoi vo that - Anh 3

H.X công khai đăng ảnh đi khám thai cùng chồng chị C.A.

Như thông tin trước đó, lúc sự việc vỡ lở, H.X cũng không hề tỏ ra sợ hãi hay hối cải, vẫn đăng đàn nói rằng mình không có lỗi, chồng của C.A hết tình cảm với vợ nên mới tìm đến mình, H.X mới là người được anh ta yêu thương thật sự...

Được biết người vợ đã tung ra bằng chứng, nhất là những đoạn tin nhắn cũ cách đây khá lâu cho thấy chị đã từng bắt sống, đánh ghen H.X rồi nhưng lần đó cho qua, bởi H.X van xin giải thích rằng chỉ là anh em với chồng của C.A. Ngờ đâu, mối quan hệ anh em đó đã biến thành… vợ chồng chỉ sau vài tháng, lại còn có bầu công khai.

Hai phu nu khoe anh chung chong: Loi dang nguoi vo that - Anh 4

Nhờ công của cư dân mạng mà C.A mới phát hiện ra chồng mình có bồ nhí bên ngoài.

Trong những dịp như đầy tháng con trai C.A hay lúc chị về nhà ngoại, đi du lịch... thì H.X thường tranh thủ đăng status chửi bới bóng gió, up ảnh đi chơi với chồng chị, khiến bạn bè H.X hiểu nhầm và luôn nghĩ rằng cô có bạn trai giấu mặt.

Đến ngày 20/10 vừa qua, khi cư dân mạng vô tình trông thấy 2 bức ảnh cùng có mặt người đàn ông giống nhau trên facebook 2 người phụ nữ thì sự việc mới vỡ lở ra, ai cũng cảm thấy kinh ngạc.

Thanh Thanh