Công an quận Ngô Quyền đang điều tra, làm rõ việc vợ làm đơn tố cáo bị chồng đánh đập và ép uống thuốc diệt chuột.

Ngày 17/7, Công an phường Máy Chai, quận Ngô Quyền (TP. Hải Phòng) cho biết, đơn vị đang làm rõ hồ sơ vụ vợ tố cáo chồng đánh đập và đổ thuốc diệt chuột vào miệng. Hiện công an phường Máy Chai đã chuyển hồ sơ lên công an quận Ngô Quyền để điều tra, làm rõ.

Theo đó, chị P.T.L. (SN 1983), trú tại Hoàng Mai, xã Hồng Thái, huyện An Dương cho biết, khoảng 8h30 ngày 15/7, chị đang đi làm tại một doanh nghiệp trên địa bàn phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền (Hải Phòng) thì chồng chị (đã ly thân) là anh T.D. (SN 1970), ở 40/33/112A Ngô Quyền, phường Máy Chai, quận Ngô Quyền đến tìm chị và bảo về nhà người thân có việc cần bàn.

“Nghe chồng nói như vậy tôi tin và bỏ việc về ngay. Nhưng sau khi về nhà, D. khóa trái cửa và liên tục đánh đập tôi”- chị L. Cho biết.

Sau khi đánh đập chị L., D. ra ngoài mua đồ về uống rượu, nhân cơ hội này, chị L. đã báo tin cho mẹ đẻ. Khi nhận được tin từ con gái, mẹ chị L. báo Công an phường Máy Chai đến, nhưng lúc này D. đóng chặt cửa, cố thủ trong nhà tiếp tục đánh chị L. và thách thức lực lượng công an.

Hai Phong: Vo to bi chong danh dap, ep uong thuoc chuot - Anh 1

Chị L. được người thân chăm sóc tại bệnh viện

Khi mua đồ nhậu về, D. tiếp tục lấy 2 gói thuốc chuột và bia đổ vào miệng chị L. cho tới khi chị ngất đi mới chịu mở cửa.

Ngay sau đó, Công an phường Máy Chai đã đưa chị L. đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng.

Một lãnh đạo bệnh viện Việt Tiệp cho biết, vào 20h48 ngày 15/7, bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân tên P.T.L, quê An Dương (Hải Phòng). Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng có vết bầm tím nửa mặt trái và cơ thể.

Theo chẩn đoán ban đầu, chị L. bị ngộ độc do uống thuốc diệt chuột. Ngay lập tức, các bác sĩ tiến hành rửa dạ dày, truyền dịch, bù điện giải và xử lý các triệu chứng phát sinh.

Đến sáng 17/7, chị L. đã hồi tỉnh, tim phổi bình thường, hiện bệnh viện vẫn tiếp tục theo dõi.

Hai Phong: Vo to bi chong danh dap, ep uong thuoc chuot - Anh 2

Chị L. đã được các bác sỹ điều trị dần hồi phục

Tại cơ quan công an, D. khai nhận do phát hiện chị L. nhắn tin với người đàn ông khác nên mới đưa chị về nhà nói chuyện. D. khai, tự chị L. uống thuốc diệt chuột nên D. phải lấy bia đổ vào miệng vợ để cho chị nôn thuốc chuột ra.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm

Huy Tưởng - Triệu Nhất