Sau khi đâm người tình hơn chục nhát dao cho đến khi nạn nhân chết gục đã tự đâm vào bụng mình để tự sát. Thậm chí, đối tượng còn xì hơi bình gas, định đốt nhà.

Theo báo Lao động, vụ việc xảy ra vào khoảng 23h ngày 16.11 tại thôn Cái Tắt, xã An Đồng, huyện An Dương.

Vào thời điểm trên, tại nhà chị Lê Thị Phương, ông Vũ Bá Sỹ tìm gặp chị Phương để giải quyết mâu thuẫn chuyện tình cảm. Tuy nhiên, chị Phương không mở cửa cho vào. Sau đó, ông Sỹ đã lật mái tôn trèo vào trong nhà, sau đó hai người xảy ra mâu thuẫn.

Trong lúc không làm chủ được mình, ông Sỹ đã dùng dao sát hại chị Phương làm chị này chết ngay tại chỗ. Sau đó, ông Sỹ tự dùng dao đâm nhiều nhát vào người.

Một số nhân chứng là hàng xóm cho biết, khi vụ việc xảy ra, họ có nghe tiếng kêu cứu của chị Ph nên mọi người chạy sang. Khi đến nơi, tất cả đều bàng hoàng khi thấy chị Ph đang nằm bất động trên vũng máu. Gần đó là ông Sỹ đang trong tình trạng hấp hối Mọi người còn phát hiện một bình gas đang xì hơi được treo trên cửa sổ nhà.

Hai Phong: Sat hai nguoi tinh roi dung dao tu sat - Anh 1

Hiện trường sau khi sát hại người tình, ông Sỹ đã dùng dao đâm tự sát (Ảnh Kiến thức)

Trang điện tử Kiến thức cho hay, phát hiện sự việc, người dân đã kịp thời đưa ông Sỹ đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp Hải Phòng. Ông Sỹ đang được chữa trị với tình trạng đa chấn thương, trong đó có một vết thương trúng phổi, và hiện đã qua cơn nguy kịch.

Ngay sau khi xảy ra án mạng, công an thành phố phối hợp với VKS và cơ quan chức năng huyện An Dương tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ để điều tra làm rõ vụ việc.

Được biết, chồng chị Phương đã mất nhiều năm, hiện chị đang nuôi 2 người con trai. Ông Sỹ cũng có vợ và 2 con đã lớn. 2 người có quan hệ tình cảm nhiều năm. Tuy nhiên, gần đây nghi chị Phương có quan hệ với người khác nên ông Sỹ ghen tuông và xảy việc trên.

-> Một gia đình làm giàu từ nghề nuôi tôm

Kim Thanh

Chém nhau kinh hoàng sau tiệc thôi nôi