Không được người phụ nữ cho vào nhà, người đàn ông đã lật mái tôn trèo vào trong nhà, hai bên xảy ra mâu thuẫn và đã có án mạng xảy ra.

Vào khoảng 23h00 ngày 16/11 tại xã An Đồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người thiệt mạng.

Theo đó, vào thời gian trên, ông Vũ Bá Sỹ (52 tuổi, ở thôn Vĩnh Khê, xã An Đồng) tìm đến nhà chị Lê Thị Phương (34 tuổi, số 15 thôn Cái Tắt, xã An Đồng) để giải quyết mâu thuẫn tình cảm. Tuy nhiên, chị Phương không mở cửa cho vào.

Sau đó, ông Sỹ đã lật mái tôn trèo vào trong và hai người xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc không làm chủ được mình, ông Sỹ đã dùng dao sát hại chị Phương làm chị này chết ngay tại chỗ.

Sau đó, ông Sỹ tự dùng dao đâm nhiều nhát vào người. Phát hiện sự việc, người dân đã kịp thời đưa ông Sỹ đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt-Tiệp Hải Phòng.

Hai Phong: Mau thuan tinh ai, treo vao nha sat hai nguoi tinh - Anh 1

Gia đình tiến hànhh lo hậu sự cho nạn sau khi sự việc xảy ra.

Thông tin về sự việc, ông Trần Văn Đại, Chủ tịch UBND xã An Đồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng xác nhận: "Vào hồi 23h ngày 16/11, trên địa bàn xã An Đồng đã xảy ra vụ án nghiêm trọng tại nhà chị Lê Thị Phương (34 tuổi, số 15 thôn Cái Tắt, xã An Đồng). Chị Phương đã bị ông Vũ Bá Sỹ (52 tuổi, ở thôn Vĩnh Khê, xã An Đồng) giết hại".

Theo thông tin từ khoa Cấp cứu, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng, bệnh nhân Vũ Bá Sỹ được đưa vào cấp cứu lúc 0h20 ngày 17/11 trong tình trạng đa chấn thương, trong đó có một vết thương thấu phổi. Sau đó, các bác sỹ đã hội chẩn và tiến hành mổ cấp cứu. Đến rạng sáng 17/11, ông Sỹ đã qua cơn nguy kịch.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng địa phương và huyện An Dương, TP Hải Phòng đã có mặt bảo hệ hiện trường, thu thập chứng cứ, trưng cầu khám nghiệm pháp y phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo vợ chồng anh L. (hàng xóm của chị Phương) thì khi sự việc xảy ra, vợ chồng anh L. có nghe chị Phương kêu “cứu tôi với”. Sau đó, vợ chồng anh L. vội chạy ra thì thấy nhà chị Phương khóa chặt cửa, chị Phương nằm trong vũng máu bên cạnh ông Sỹ.

Phát hiện một bình gas được treo trên cửa xổ đang xì hơi, vợ chồng anh L. vội hô hoán hàng xóm phá cửa.

Cơ quan chức năng TP Hải Phòng đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đại Văn