Tiền đạo Anthony Errol Stevens nhiều khả năng sẽ rời Hải Phòng để chuyển sang thi đấu ở giải vô địch quốc gia Thái Lan.

Hai Phong mat ngoai binh ve tay doi bong Thai Lan - Anh 1

Stevens (áo vàng) là tuyển thủ quốc gia của Jamaica (Ảnh: Getty Images)

Theo Siam Sports, câu lạc bộ Sukhothai chuẩn bị hoàn tất việc chiêu mộ tiền đạo Anthony Errol Stevens, một trong ba ngoại binh của Hải Phòng ở mùa giải V.League 2016. Đội bóng vừa giành Cúp liên đoàn Thái Lan ngắm cầu thủ người Jamaica để thay thế cho Renan Marques, chân sút Brazil đã ra đi sau khi kết thúc hợp đồng.

Stevens, năm nay 30 tuổi, không còn xa lạ với bóng đá xứ chùa vàng khi từng thi đấu cho CLB Saraburi năm 2014. Sau đó anh chuyển sang khoác áo Hải Phòng và trở thành chân sút số 1 của đội bóng này ở mùa giải V.League 2015.

Mùa giải vừa qua, khi Hải Phòng giành ngôi á quân V.League, Stevens cũng có đóng góp quan trọng với 10 bàn thắng. Tuy nhiên, anh đã sa sút đáng kể ở giai đoạn lượt về và bị cổ động viên đội nhà chỉ trích vì thái độ thi đấu không tốt.

Trước khi để Stevens ra đi, Hải Phòng đã chuẩn bị trước phương án thay thế khi ký hợp đồng với Samson Kpenosen từ Đồng Tháp. Bên cạnh đó, Andre Fagan cũng tiếp tục gắn bó với đội bóng này và anh đã trở lại Việt Nam để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Màn trình diễn của Stevens trong màu áo Hải Phòng

Anh Ngọc