Tamnhin.net - Ngày 10/10/2016, cơ quan CSĐT, công an huyện An Dương đã ra quyết định khởi tố Hoàng Ngọc Hà, sinh 1999 (trú tại xã Đại Bản, huyện An Dương) về hành vi cố ý gây thương tích cho chị Vũ Thị Hồng Nhung (huyện An Dương).

Trước đó, vào khoảng 15giờ, ngày 03/07/2016, Mỹ (bạn của Nhung) và Hà đã hẹn nhau đến sân bóng xã Tân Tiến (huyện An Dương) để nói chuyện.

Cùng đi với Mỹ có Nhung và 3 người bạn khác. Còn về phía Hà có một nhóm khoảng 10 người bạn đi cùng.

Tại địa điểm trên, Hà và Mỹ đã nói chuyện với nhau một lúc sau nhưng không giải quyết được mâu thuẫn...Sau đó, đột nhiên Hà rút dao mang sẵn trong người quay sang đâm vào bụng Nhung.

Hai Phong: Khoi to doi tuong mang dao 'di noi chuyen' - Anh 1

Vết thương trên tay của Nhung

Sau khi bị đâm, Nhung vô cùng hoảng hốt, đồng thời cố giằng co để đẩy Hà ra xa. Tuy nhiên, thay vì dừng tay, Hà còn tiếp tục lao vào đâm, chém liên tiếp nhiều nhát vào chân và tay của Nhung mặc cho Mỹ và những người bạn đi cùng can ngăn.

Khi thấy Nhung bị chảy nhiều máu và gục xuống tại chỗ, Hà và nhóm bạn mới bỏ đi.

Đến 15h30 cùng ngày, Nhung được nhóm bạn đi cùng đưa vào Trạm y tế xã Tân Tiến để sơ cứu. Các bác sĩ đã khâu trên người Nhung tổng cộng 80 vết, trong đó có vết thương bị đứt mạch máu ở tay.

Do bị mất máu nhiều nên Nhung đã được chuyển vào bệnh viện Việt Tiệp để tiếp tục điều trị.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, bà Nguyễn Thị Lộc (mẹ của Nhung) đã có đơn trình báo lên cơ quan chức năng.

Nhận được đơn trình báo của bà Lộc, cơ quan CSĐT, công an huyện An Dương đã tiến hành thụ lý, điều tra, làm rõ vụ việc.

Ngày 29/9/2016, cơ quan CSĐT đã tiến hành khởi tố vụ án. Ngày 10/10/2016, cơ quan CSĐT, công an huyện An Dương đã ra quyết định khởi tố Hoàng Ngọc Hà về hành vi cố ý gây thương tích, được quy định tại Khoản 2, Điều 134, Bộ luật Hình sự 2015.

Hoàng Phong