Hai em bé được hai người mang đến bỏ trước cổng trụ sở công an phường và đi mất. Hiện nay, công an đang tích cực tìm gia đình cho hai cháu bé.

Lúc 15h15 phút, ngày 3/10, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Minh Khai, TP Hải Phòng xác nhận và cho biết: “Trong sáng nay có hai đối tượng lạ mặt đem các cháu đặt tại trụ sở Công an thành phố Hải Phòng rồi bỏ đi. Chúng tôi đang tìm thông tin về người nhà của các cháu, nếu không có ai đến nhận chúng tôi sẽ làm thủ tục bàn giao cho làng SOS để chăm sóc các cháu được tốt hơn. Do trụ sở Công an thành phố thuộc địa bàn phường nên chúng tôi đưa các cháu về phường mình”, vị đại diện công an phường nói.

Hai Phong: Hai nguoi la mat mang hai chau be “bo roi” tai tru so Cong an roi di mat - Anh 1

Hai bé bị bỏ rơi hiện đang được chăm sóc tại Công an phường Minh Khai (Hải Phòng)

Theo quan sát, 2 cháu bé có độ tuổi và hai khuôn mặt không giống nhau, một cháu khoảng 2 tuổi với nước da trắng, mắt to, một cháu khoảng hơn 1 tuổi. “Các cháu đều chưa nói rõ, hai khuôn mặt cũng có vẻ không cùng cha mẹ đẻ ra…”, một người dân cho hay.

Hiện tại hai cháu bé đang được các cán bộ chiến sĩ cảnh sát thuộc Công an phường Minh Khai – Hải Phòng chăm sóc. Cơ quan công an thông báo ai là người thân của hai cháu bé đến để làm việc.