Một báo cáo mới tại Hàn Quốc tiết lộ hai phiên bản của Galaxy S8 sẽ được Samsung tăng kích thước màn hình lên 5.7 inch và 6.2 inch tương ứng.

Hai phien ban Galaxy S8 se co kich thuoc lon hon so voi Galaxy S7 - Anh 1

Galaxy S8 sẽ có màn hình gần như không viền.

Cho đến hiện tại, mọi thông tin trên thị trường đều cho thấy Galaxy S8 sẽ có 2 phiên bản, phiên bản tiêu chuẩn có màn hình 5,1 inch và phiên bản lớn hơn có màn hình 5,5 inch. Tuy nhiên, một báo cáo mới từ Hàn Quốc đã cập nhật thông tin mới, rằng Samsung đã quyết định tăng kích thước lên cho cả 2 phiên bản của chiếc điện thoại “bom tấn” này.

Báo cáo nói người khổng lồ công nghệ muốn dành tặng tác phẩm Galaxy S8 cho các khách hàng của series Galaxy Note (đặc biệt là Galaxy Note 7) và đó là lý do vì sao kích thước màn hình của Galaxy S8 sẽ lần lượt là 5,7 inch và 6,2 inch.

Một thông tin quan trọng khác mà báo cáo nhấn mạnh là kích thước vật lý của chiếc điện thoại sẽ không thay đổi – và màn hình lớn hơn là kết quả của thiết kế của chiếc điện thoại là gần như không có viền, loại bỏ nút Home vật lý mà thay vào đó là tích hợp nó vào màn hình.

“Để thu hút khách hàng tiềm năng của dòng Note vốn thích màn hình lớn, Samsung đã quyết định tăng kích thước màn hình cho cả hai phiên bản của S8”, một nhà phân tích cho biết. Một chuyên gia phân tích khác cũng chia sẻ rằng phiên bản màn hình lớn của S8 có thể được gọi là bản “Plus”, như cách mà Samsung đã dùng để đặt cho bản Galaxy S6 edge màn hình lớn ra mắt vào tháng 8 năm 2015.

Thu Hà tổng hợp