Sự hiếu động của hai nhóc tỳ sinh đôi khiến Diva làng nhạc Việt phải luôn để mắt trông coi các con trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Hai nhoc ty nha Hong Nhung theo me khong roi o su kien - Anh 1

Tối 19/11, Hồng Nhung đưa hai nhóc tỳ Tôm - Tép tham dự sự kiện tại TP.HCM. Trong trang phục lịch thiệp, dễ thương, cặp sinh đôi thu hút sự chú ý của khách mời và truyền thông.

Hai nhoc ty nha Hong Nhung theo me khong roi o su kien - Anh 2

Tôm - Tép khá hiếu động không chịu ngồi yên một chỗ, buộc mẹ Hồng Nhung phải để mắt trông coi. Bé Tép nghịch ngợm hơn anh Tôm khi liên tục để mẹ nhắc nhở vào đúng vị trí khách mời.

Hai nhoc ty nha Hong Nhung theo me khong roi o su kien - Anh 3

Thời gian gần đây, Hồng Nhung thường xuyên đưa hai con đến các sự kiện giải trí. Diva làng nhạc Việt cho biết cô muốn các con tiếp cận với thế giới xung quanh sớm để tập khả năng dạn dĩ, độc lập.

Hai nhoc ty nha Hong Nhung theo me khong roi o su kien - Anh 4

Thiết kế lệch vai, kết ren hoa hồng, tông tím lãng mạn được cho là phù hợp nhan sắc nhẹ nhàng của Hoa hậu Việt Nam - Đỗ Mỹ Linh. Thời gian sau đăng quang, người đẹp tham gia nhiều sự kiện và chăm chút hình ảnh kỹ lưỡng.

Hai nhoc ty nha Hong Nhung theo me khong roi o su kien - Anh 5

Lệ Quyên duy trì hình ảnh thời thượng với đầm kết đính kỳ công, ôm đường cong. Thiết kế cổ chữ V xẻ sâu gợi cảm. Đi cùng trang phục là mái tóc xoăn và tông trang điểm cổ điển.

Hai nhoc ty nha Hong Nhung theo me khong roi o su kien - Anh 6

Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh dự tiệc cuối tuần với vai trò khách mời. Cựu hot girl luôn chỉn chu trang phục khi đồng hành cùng ông xã ở các sự kiện.

Hai nhoc ty nha Hong Nhung theo me khong roi o su kien - Anh 7

Trong khi đó, biên tập viên - cựu người mẫu Thanh Trúc ghi điểm với trang phục ren trắng. Thân áo xuyên thấu khoe vai trần.

Hai nhoc ty nha Hong Nhung theo me khong roi o su kien - Anh 8

Mai Thu Huyền nhẹ nhàng trong bộ đầm voan, họa tiết hoa in nổi.

Hai nhoc ty nha Hong Nhung theo me khong roi o su kien - Anh 9

Người mẫu Văn Sơn bảnh bao khi dự sự kiện.

Hai nhoc ty nha Hong Nhung theo me khong roi o su kien - Anh 10

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nổi bật khi chụp ảnh cùng dàn khách mời.

Bá Ngọc - Minh Tâm