Khi nhân viên quán karaoke thông báo chuẩn bị đóng cửa, nhóm thanh niên tỏ ra bực tức rồi lấy dao, gậy, mũ bảo hiểm tấn công các nhân viên.

Sáng 23/11, bác sĩ Y Nhân Mlô - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã làm hồ sơ chuyển hai bệnh nhân là Phạm Văn Thắng và Trần Văn Bình (cùng ngụ thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana) nhập viện vào tối 22/11 lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk để tiếp tục điều trị.

Hai nhan vien quan karaoke bi khach chem trong thuong - Anh 1

Quán karaoke nơi xảy ra vụ việc

Bác sĩ Y Nhân cho biết thêm, hai bệnh nhân nhập viện trong tình trạng đa chấn thương. Trong đó, một người bị chém vào đầu, người còn lại bị đứt gân và gẫy ngón tay.

Trước đó, khoảng 23h ngày 22/11, một nhóm thanh niên đến quán karaoke Galaxy nằm trên đường Hùng Vương thuộc phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ để hát thì được nhân viên cho biết quán sắp đóng cửa nghỉ. Sau đó, nhóm thanh niên này đi xuống bãi giữ xe lấy dao, gậy, nón bảo hiểm rồi lao vào đánh các nhân viên ở đây.

Vụ ẩu đả khiến 3 nhân viên của quán kraoke bị thương, trong đó 2 người được đưa đi cấp cứu. Còn nhóm thanh niên sau khi đánh người đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra, làm rõ.

Phương Nam