Trong lúc ngồi nhậu ở quán bia, hai người đàn ông xảy ra to tiếng, cãi cự. Ít phút sau, một người đàn ông cầm bát nước mắm ném thẳng vào bạn nhậu nhưng lại trúng đầu bé trai ngồi gần đó.

Sự việc xảy ra lúc 20h30 phút tối 7/10, tại quán bia trên đường Nguyễn Phong Sắc, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, gia đình chị Lã Thị Ngọc Nương cùng con là Vũ Đức Cương (9 tuổi), trú tại phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy đến quán Thu Hằng ăn tối, theo báo Dân Việt.

Hai nguoi dan ong cai nhau, nem bat rach dau be trai 9 tuoi - Anh 1

"Bợm nhậu" cãi nhau ném bát rách đầu bé trai 9 tuổi. Ảnh: báo Dân Việt

Trong lúc đang ngồi ăn thì cháu bị một khách ném bát nước mắm găm vào đầu đổ máu. Cảnh tượng kinh hoàng xảy ra khiến hàng trăm khách nhậu sợ hãi. Cháu bé sau đó đã được chính người gây ra sự cố cùng gia đình đưa vào bệnh viện E Trung ương cấp cứu.

Chị Lã Thị Ngọc Nương - mẹ cháu Cương vẫn chưa hoàn hồn kể: “Chúng tôi đang ngồi ăn, bỗng xảy ra to tiếng ở bàn bên cạnh. Chưa kịp hiểu chuyện gì thì đầu cháu Cương bị một chiếc chén găm vào, máu chảy khắp người. Quá hoảng loạn, gia đình tôi đưa cháu đến bệnh viện E Trung ương cấp cứu”.

Sau khi làm các bước cấp cứu, cháu Cương đã được xuất viện để về nhà điều trị. Lúc xuất viện, cháu vẫn chưa hết sợ hãi, theo tin tức báo Công An TP. HCM.

Người đàn ông được xác định đã ném chén vào đầu cháu Cương là Mai Thế Chung (SN:1976, trú tại Mai Dịch, Q.Cầu Giấy) sau đó đã viết bản cam kết với gia đình chị Nương và chịu trách nhiệm hoàn toàn về sự việc mình gây ra. Đồng thời người này đã chi trả toàn bộ viện phí, thuốc men cho cháu và hứa sẽ chịu trách nhiệm nếu sau này vết thương ở đầu cháu Cương có biến chứng.

Liên quan đến sự việc trên, sáng 8/10, đại diện quán bia Thu Hằng cho hay, ngay sau khi nắm được thông tin ban quản lý nhà hàng đã lập tức thông báo công an phường và cảnh sát trật tự công an quận Cầu Giấy xuống giải quyết.

Dương Hiền (T/h)

Dương Hiền (T/h)