Võ Hoàng Yến đã có dịp diện kiến Donald Trump từ rất lâu trước đó.

Hai nang hau Viet tung co vinh du gap go Donald Trump - Anh 1

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chia sẻ niềm tự hào trên trang cá nhân. (Ảnh chụp màn hình)

Cách đây ít giờ, Võ Hoàng Yến chia sẻ hình ảnh chụp cùng ông Donald Trump trên trang cá nhân gây chú ý. Siêu mẫu bày tỏ niềm tự hào khi có dịp diện kiến Tân Tổng thống nước Mỹ.

Võ Hoàng Yến viết: “Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời tôi. Đại diện Việt Nam ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2009 (Miss Universe) tổ chức tại Thủ đô Nassau, Bahamas. Tôi đã từng gặp ông Donald Trump – vừa đắc cử Tổng thống Mỹ- từ cách đây 7 năm”.

Hai nang hau Viet tung co vinh du gap go Donald Trump - Anh 2

Võ Hoàng Yến bên Donald Trump. (Ảnh: Facebook)

Sau thời gian tranh cử gay cấn, Donald Trump chiến thắng Hillary Clinton để trở thành Thổng thống thứ 45 của Mỹ. Sự việc được dư luận toàn thế giới quan tâm. Donald Trump mua lại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới từ năm 1996. Năm 2003, ông bán nửa cổ phần cho NCBU và lại mua lại vào năm ngoái. Tuy nhiên, đến tháng 9/2015, Donald Trump đã chính thức bán cuộc thi cho WME/IMG. Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới là một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất toàn cầu với quy mô hoành tráng và thu hút đông đảo người hâm mộ.

Võ Hoàng Yến giành Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2008 và trở thành đại diện nước nhà tham gia cuộc thi thế giới năm 2009. Cô là một trong những sao Việt hiếm hoi được chụp ảnh cùng Tân Tổng thống Mỹ. Sau khi chia sẻ bức hình, rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự ngưỡng mộ tới siêu mẫu Việt Nam.

Hai nang hau Viet tung co vinh du gap go Donald Trump - Anh 3

Hai nang hau Viet tung co vinh du gap go Donald Trump - Anh 4

Võ Hoàng Yến tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2009.

Võ Hoàng Yến tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2009. (Nguồn: Youtube)

Cách đây 10 năm, Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới Đoàn Thị Kim Hồng cũng có dịp làm việc với Donald Trump tại New York khi vận động đưa cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ về tổ chức tại Việt Nam.

Hai nang hau Viet tung co vinh du gap go Donald Trump - Anh 5

Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới Đoàn Thị Kim Hồng cũng từng có cơ hội gặp gỡ tổng thống đắc cử Donald Trump.

Piao Liang