Theo một báo cáo độc quyền của trang Sports Chosun, Yoo Ah In và Kang Dong Won đã được chọn vào vai chính trong phim điện ảnh "Burning".

Hai my nam Kang Dong Won va Yoo Ah In 'song kiem hop bich' trong phim moi - Anh 1

Kang Dong Won và Yoo Ah In

Bộ phim mới của đạo diễn Lee Chang Dong sẽ bắt đầu quay vào ngày 02/11. Bài báo viết: "Bộ phim mới của đạo diễn Lee Chang Dong "Burning" cuối cùng đã được công bố. Theo tin đồn, Kang Dong Won Yoo Ah In đã được chọn diễn".

"Burning" khắc họa câu chuyện về một chaebol giàu có và một tài xế taxi cùng mối quan hệ phức tạp của họ với một phụ nữ. Phim dự kiến sẽ là một "hit" lớn của màn ảnh rộng xứ Hàn năm 2017.

Hai my nam Kang Dong Won va Yoo Ah In 'song kiem hop bich' trong phim moi - Anh 2

Kang Dong Won (1981) xuất thân là một người mẫu. Anh từng được yêu thích nhờ vai diễn khởi nghiệp trên màn ảnh nhỏ nhưng sau đó Kang Dong Won hướng sự nghiệp sang màn ảnh rộng. Từ năm 2004 đến nay, chàng diễn viên đẹp trai thành công trong hàng loạt các phim điện ảnh như: Too Beautiful to Lie (Người đẹp nói dối), Temptation of Wolves (Sự quyến rũ của sói), Jeon Woo Chi (Anh hùng Jeon Woo Chi), A Violent Prosecutor (Công tố viên hung bạo)...

Hai my nam Kang Dong Won va Yoo Ah In 'song kiem hop bich' trong phim moi - Anh 3

Kang Dong Won là một trong những diễn viên điện ảnh đẹp và có khả năng diễn xuất xuất sắc nhất Hàn Quốc hiện nay.

Hai my nam Kang Dong Won va Yoo Ah In 'song kiem hop bich' trong phim moi - Anh 4

Yoo Ah In (1986) đi lên từ các phim truyền hình hot như: Sungkyunkwan Scandal (Chuyện tình Sungkyunkwan), Fashion King (Vua thời trang), Jang Ok Jung, Living in Love (Tình sử Hang Ok Jung), Secret Love Affair (Tình yêu bị cấm đoán), Six Flying Dragons (Lục long tranh bá)...

Hai my nam Kang Dong Won va Yoo Ah In 'song kiem hop bich' trong phim moi - Anh 5

Trong vài năm gần đây, Yoo Ah In vụt lên sao hạng A ở xứ Kim Chi và là một trong những nhân vật quyền lực của lảng giải trí. Yoo Ahn In cũng thử sức ở lĩnh vực điện ảnh, những bộ phim gần đây nhất anh tham gia là The Throne (Bi kịch triều đại), Like for Likes (Mình thích nhau đi) và Veteran (Chạy đâu cho thoát).

Việt Anh