Mặc dù sự việc diễn ra ngay giữa thanh thiên bạch nhật, nhưng có rất ít người đến can ngăn.

Chiều 21.4.2013, công an phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết đã triệu tập bà Lê Thị Tuyết (43 tuổi) và con trai là Lê Đình Quý (16 tuổi) sống tại khu phố 9 để làm rõ hành vi đánh ghen tàn tạo đối với bà Phạm Thị B. (41 tuổi).

Trước đó, vào ngày 20.4, một clip được tung lên mạng với tiêu đề “Đánh ghen kinh dị kiểu Việt Nam”. Clip lan truyền nhanh một cách chóng mặt. Trên Youtube, chỉ sau hai tiếng đã có hàng nghìn lượt người vào xem.

Clip dài hơn 4 phút với nội dung một người phụ nữ cùng người con cùng đánh, lột áo quần đánh ghen với một người phụ nữ. Người phụ nữ bất lực, chỉ biết than khóc trước hành vi man rợ của hai người kia. Suốt đoạn clip, là những tiếng chửi bới, la mắng, đe dọa của hai mẹ con kia.

Điều đáng nói, việc đánh ghen này diễn ra giữa thanh thiên bạch nhật nhưng rất ít người đến can ngăn. Có đôi người đến can, nhưng cũng chỉ dùng lời nói khuyên giải chứ không hề tách ba người này ra.

Sau khi clip tung ra, được sự chú ý của nhiều người, công an đã vào cuộc xác minh thông tin và biết được ba người trong clip.

Một số hình ảnh được cắt ra từ clip:

Kỳ Anh (Xzone/Tri Thức Thời Đại)