Bộ phim hài mùa Tết đã chính thức được hé mở bởi ca sĩ Phương Thanh. Với những hình ảnh khác lạ, Phương Thanh khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Mấy ngày gần đây, bạn bè và người hâm mộ của nữ ca sĩ Trả nợ tình xa xôn xao khi Phương Thanh liên tục "nhá hàng" những shot hình vui nhộn và hài hước. Nhiều người đoán già đoán non, nhưng nữ ca sĩ vẫn im hơi lặng tiếng. Thỉnh thoảng cô hồ hởi khoe "đây là phim mới, đây là phim tết" khiến mọi người thêm tò mò.

Theo một số nguồn tin, những bức hình Phương Thanh đưa ra nằm trong bộ phim Sài Gòn -Tây Du Ký, một bộ phim được coi là Tây Du Ký phiên bản Việt. Tuy nhiên, kịch bản sẽ thể hiện theo một hướng khác, mới mẻ và thú vị.

Trong phim, tất cả nhân vật sẽ bị rơi vào bối cảnh hiện đại. Từng nhân vật đương đầu với thử thách để tìm ra giá trị thật của bản thân và chống lại thế lực đen tối. Phim với sự tham gia của các diễn viên: Huy Khánh, Trương Thế Vinh, Khởi My, Phương Thanh, Diễm My, Dưa Leo... Bộ phim vừa đóng máy và đang ở trong giai đoạn hậu kỳ. Chỉ có những hình ảnh lộ ra khiến người xem "sốt sình sịch".

Những bức hình "nhá hàng" của Phương Thanh khiến khán giả đoán già đón non.

Phim Tết mới được đóng máy có tên "Sài Gòn - Tây Du Ký" vói sự tham gia của Huy Khánh...

Khởi My...

Trương Thế Vinh...

Huy Khánh sẽ thủ vai Chư Bát Giới.

Có người cho rằng Phương Thanh diễn cả vai Hằng Nga lẫn Phật bà Quan Âm.

Rõ nét nhất là vai diễn "lão Trư" của Huy Khánh khi anh để lộ ảnh hóa trang trong hậu trường.

Trương Thế Vinh sung sướng vì được vào vai "lão Tôn".

Tạo hình hài hước của ông bố một con Huy Khánh.

Hậu trường vui nhộn của bộ phim Tết Sài Gòn - Tây Du Ký.

Q.Đ. (Theo Xzone/Tri Thức Thời Đại)