Sau màn lao thẳng vào tường kinh hoàng, nam thanh niên lồm cồm đứng dậy rồi.. bỏ về luôn, để lại chiếc xe nằm trong góc tường.

Đoạn clip ghi lại tình huống vừa đáng thương vừa hài hước của một nam thanh niên đi xe máy vào khoảng 15 giờ 09 ngày 1/9.

Trong đoạn clip dài chưa đến 30 giây, trên đoạn đường khá vắng, không rõ nguyên nhân từ đâu mà một nam thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ cao, mất lái đâm mạnh vào tường.

http://streaming.baomoi.com/2016/11/26/293/20929869/2566094.mp4

Clip: Thanh niên lao thẳng xe vào tường. Nguồn: Facebook

Sau cú đâm đập thẳng người, người này bị choáng, cởi mũ bảo hiểm rồi bước đi tập tễnh về nhà, bỏ mặc chiếc xe máy nằm bên vệ đường.

Hiện đoạn clip đang được chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội và thu hút được sự quan tâm, chú ý của người xem. Nhiều người cho rằng đây là tình huống dở khóc dở cười, rất may là nhân vật trong clip vẫn đảm bảo được tính mạng.

Hai huoc canh nam thanh nien mat lai tong thang xe vao tuong, vut xe lai di ve - Anh 1

“Khổ thân, tự dưng đâm đầu vào trong xó tường mà đường thì vắng tanh có tránh ai đâu. Dễ là bị say hoặc là đi với tốc độ cao không kịp phanh đây”, một người chia sẻ.
“Thôi xong luôn bức tường cả chiếc xe máy. Dẫu gì người không sao là tốt rồi, lần sau nên chú ý cẩn thận hơn”, một người khác cho biết.

Theo Trí Thức Trẻ