Sau khi tiêm chất làm đầy trán để "là" phẳng nếp nhăn, trán của người phụ nữ xinh đẹp biến dạng lồi lõm dị thường gây đau đớn.

Hai hung tran loi lom vi nhiem trung khi tiem chat lam day - Anh 1

Nếu đang có ý định đi tiêm chất làm đầy thì sau khi xem những cảnh này có thể bạn cần sẽ vô cùng lưỡng lự. Đây là cảnh bệnh nhân bị nhiễm trùng sau khi tiêm chất làm đầy trán và phải nặn ra.

Hai hung tran loi lom vi nhiem trung khi tiem chat lam day - Anh 2

Nong Guang, một phụ nữ 41 tuổi người Thái Lan đã thẩm mỹ vùng trán để là phẳng nếp nhăn. Tuy nhiên, chất làm đầy không mang đến cho cô một vầng trán mịn màng như mong muốn mà bị xê dịch đi xung quanh.

Hai hung tran loi lom vi nhiem trung khi tiem chat lam day - Anh 3

Mỗi khi lấy tay ấn vào trán thì giống như ấn vào một chiếc bánh mềm có nhân và khối nhân có thể chạy từ chỗ này sang chỗ khác. Chất làm đầy đã chuyển thành một chất mềm, xốp và có thể đẩy đi đẩy lại quanh trán.

Hai hung tran loi lom vi nhiem trung khi tiem chat lam day - Anh 4

Cô Guang cho biết cách đây 1 tháng thì cô thấy trán bị đau do nhiễm trùng chất làm đầy và quyết định sẽ lấy hết ra. Bác sĩ đã rạch một đường nhỏ ở trán chỗ gần sát chân tóc rồi vuốt ngược lên để đẩy hết chất dịch đặc ra.

Hai hung tran loi lom vi nhiem trung khi tiem chat lam day - Anh 5

Sau 10 phút được bác sĩ cẩn thận nặn ra một chất màu vàng trong đó có cả chất làm đầy và mủ thì cô Guang đã cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Sau khi nặn hết vùng viêm, cô Guang được khâu vết thương lại. Nguồn ảnh: Theo Metro.