Nam sinh bị nhóm học sinh túm tóc kéo giật và liên tục đá vào mặt. Không những thế, một học sinh khác còn tè trước mặt nam sinh này. Tất cả chỉ vì 5.000 đồng.

Theo đó, mới đây, vào khoảng 21h35 ngày 23/10, trên mạng xã hội bắt đầu xuất hiện và lan truyền một đoạn clip dài 2 phút 33 giây ghi lại cảnh nam học sinh bị nhóm khoảng 5 em mặc đồng phục của trường THCS Minh Tân, Kinh Môn, Hải Dương đánh hội đồng khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Vụ việc trên xảy ra sau giờ tan học tại cổng làng Hà Chiểu, cách trường khoảng 2 cây số.

Hai Duong: Nam sinh bi danh hoi dong vi 5.000 dong - Anh 1

Hình ảnh nam sinh bị đánh hội đồng (Ảnh Tri thức trẻ)

Báo Lao động đưa tin , ban đầu, nam sinh bị một học sinh mặc đồng phục túm tóc kéo giật đi rồi dùng đầu gối liên tục đá vào mặt và người. Ngay sau đó, 4 học sinh khác cũng mặc đồng phục lao vào đạp, đấm đá liên tục. Kèm theo đó là những câu nói, chửi rất tục tĩu. Phẫn nộ hơn khi nhóm người còn liên tục dùng dép vả vào mặt em học sinh kia và bắt em quỳ xuống xin lỗi.

Phẫn nộ hơn khi, nhóm này còn liên tục dùng dép vả vào mặt nam sinh và bắt quỳ xuống xin lỗi. Chỉ tới khi có sự xuất hiện của người đi đường ở cuối clip, nhóm này mới bỏ đi.

Hai Duong: Nam sinh bi danh hoi dong vi 5.000 dong - Anh 2

Sau khi bị đánh bằng tay chân, nhóm này còn liên tục dùng dép vả vào mặt nam sinh (Ảnh cắt từ clip)

Chỉ trong khoảng một ngày đăng lên mạng, clip đã thu hút hàng chục vạn lượt xem, hàng ngàn lời bình luận và chia sẻ. Cộng đồng mạng đều tỏ ra rất bức xúc trước hành vi này của các em học sinh kia.

Tri thức trẻ cho biết, nam sinh bị đánh tên Long, học sinh trường THCS Minh Tân. Sau khi nắm bắt được sự việc, thầy Nguyễn Văn Khoa, Hiệu trưởng Trường THCS Minh Tân đã triệu tập các em học sinh và gia đình lên tường trình.

Theo các em học sinh này, hôm xảy ra sự việc có 2 học sinh cấp 3 học hai trường khác nhau có hành động bắt ép các em nộp tiền ăn sáng. Tuy nhiên, em Long không nộp nên hai nam sinh cấp 3 này hô những bạn cùng lớp bắt ép các em phải đánh nếu không sẽ đánh tất cả các bạn này. Vì thế các em buộc phải đánh bạn Long.

Hai Duong: Nam sinh bi danh hoi dong vi 5.000 dong - Anh 3

Nhóm này còn bắt nam sinh lớp 7 quỳ xuống, khoanh tay xin lỗi (Ảnh cắt từ clip)

Được biết, mỗi ngày 2 nam sinh cấp 3 kia bắt các em nộp 5.000 đồng. Hành vi này diễn ra không chỉ là một lần mà còn nhiều lần khác nữa.

Qua tìm hiểu, 2 học sinh cấp 3 này hiện đang học lớp 11 trường THPT Nhị Chiểu, một của trường THPT Trần Quang Khải nằm trên địa bàn. Đây là 2 học sinh cá biệt, thường xuyên có hành vi chặn đường, trấn lột một nhóm học sinh lớp 7 của trường THCS Minh Tân.

Do tính chất nghiêm trọng của vụ việc nên nhà trường đã báo cáo lên Công an thị trấn để vào cuộc điều tra rõ sự việc.

-> Người trúng số 92 tỷ đồng bị thu hồi lại tiền?

Kim Thanh