Hai cậu bé 11 tuổi chiến thắng K-Pop Star mùa 6, đã ký hợp đồng với công ty giải trí quản lý Big Bang và 2ne1.

Hai cậu bé 11 tuổi với tên nhóm là "Boyfriend" đã giành chiến thắng tại K-Pop Star mùa 6, thông tin mới nhát từ Hàn Quốc xác nhận các em đã ký hợp đồng với công ty giải trí YG Entertainment – công ty quản lý của các nhóm nhạc đình đám thế giới như Big Bang và 2ne1.

Bộ đôi nhí này đã nhận được sự tán dương liên tục từ chủ tịch Yang Hyun Suk của YG Entertainment cũng như các giám khảo khác về màn trình diễn hết sức lôi cuốn tại K-pop Star – một cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc uy tín rất được quan tâm tại Hàn Quốc.

Sau màn biểu diễn cuối cùng của Boyfriend trong chương trình,ông Yang Hyun Suk đã lập tức ngỏ ý mời hai “chàng trai tài năng” kí hợp đồng với YG Entertainment.

Hai cau be 11 tuoi chinh thuc gia nhap 'gia dinh' voi Big Bang - Anh 1

Ngay sau đó, YG Entertainment đã chính thức thông báo rằng cả hai thành viên của Boyfriend đã chính thức ký hợp đồng với công ty.

Hai cau be 11 tuoi chinh thuc gia nhap 'gia dinh' voi Big Bang - Anh 2

"Boyfriend đã ký kết với tư cách là học viên của YG Entertainment, chúng tôi sẽ hỗ trợ hai em để các em nâng cao khả năng chuyên môn hơn nữa và phát triển thành những nghệ sĩ thực thụ." – Đại diện phát ngôn của YG Entertainment cho hay.

Hai cau be 11 tuoi chinh thuc gia nhap 'gia dinh' voi Big Bang - Anh 3

Hai cậu bé mới chỉ 11 tuổi này sẽ trải qua chương trình huấn luyện chuyên nghiệp có tiếng của YG Entertainment cho đến khi chính thức ra mắt.

YG Entertainment là cái nôi đào tạo nên những tài năng lớn của làng giải trí Hàn Quốc, cũng chính là công ty "sở hữu" độc quyền các nhóm nhạc thần tượng đình đám như Big Bang, 2ne1 hay "hiện tượng âm nhạc" Psy. Khán giả tỏ ra an tâm khi hai tài năng hiếm có này "về đội bố Yang", tất cả mọi người đều hy vọng sớm nhìn thấy hai chàng trai trẻ trưởng thành hơn nữa trên sân khấu chuyên nghiệp.

Mai Hương