Thâm niên 20 năm trong nghề đủ thấy Phạm Băng Băng đã ở độ tuổi nào của cuộc đời. Thế nhưng, người phụ nữ này như chưa từng già đi, ngược lại càng ngày càng đẹp, càng quyền lực.

Ngày 10/10, đạo diễn nổi tiếng Hollywood Steven Spielberg có mặt ở Bắc Kinh để tham dự buổi phát hành phim The BFG (Chuyện Chưa Kể Ở Xứ Sở Khổng Lồ).

Đến dự sự kiện có Phạm Băng Băng và các diễn viên như Ngô Lỗi, Mã Tư Thuần, Lý Trị Đình...

Buổi tối cùng ngày, Phạm Băng Băng đã đăng tải lên weibo của mình hai bức ảnh cô chụp cùng diễn viên trẻ Ngô Lỗi cùng lời bình rằng thời gian dài đã qua, Ngô Lỗi không thay đổi mà chỉ cao hơn, giờ đã đã trở thành người bạn, người đồng nghiệp.

Hai buc anh chung minh chan ly: Mac thoi gian, Bang Pham van tre nhu vay, nhung dep hon - Anh 1

Bài đăng của Phạm Băng Băng trên weibo.

Hai buc anh chung minh chan ly: Mac thoi gian, Bang Pham van tre nhu vay, nhung dep hon - Anh 2

Bức ảnh thứ nhất là Phạm Băng Băng chụp cùng "cậu bé" Ngô Lỗi khi cùng đóng chung phim Phong Thần Bảng (2006). Năm đó, Phạm Băng Băng mới 25 tuổi và Ngô Lỗi thì mới 7 tuổi. Phong Thần Bảng giúp Đát Kỷ của Phạm Băng Băng ghi dấu ấn và cậu nhóc Na Tra Ngô Lỗi cũng đặc biệt được yêu thích.

Hai buc anh chung minh chan ly: Mac thoi gian, Bang Pham van tre nhu vay, nhung dep hon - Anh 3

Bức ảnh thứ hai, Phạm Băng Băng chụp cùng Ngô Lỗi hôm 10/10. Ảnh mới và ảnh cũ có sự trùng hợp kỳ lạ về vị trí đứng cũng như chiếc áo vàng mà Ngô Lỗi mặc.

Hai buc anh chung minh chan ly: Mac thoi gian, Bang Pham van tre nhu vay, nhung dep hon - Anh 4

Năm nay Ngô Lỗi mới 17 tuổi nhưng đã là một "tiểu nam thần", "tiểu thịt tươi" của làng giải trí Hoa ngữ.

Hai buc anh chung minh chan ly: Mac thoi gian, Bang Pham van tre nhu vay, nhung dep hon - Anh 5

Cậu được tin tưởng giao vai diễn quan trọng trong các phim đình đám như Thiếu nữ toàn phong, Lang Gia Bảng, Tân thần điêu đại hiệp, Sơn hải kinh chi Xích ảnh truyền thuyết....

Hai buc anh chung minh chan ly: Mac thoi gian, Bang Pham van tre nhu vay, nhung dep hon - Anh 6

Bên dưới bài đăng của Phạm Băng Băng, Trịnh Sảng và Angelababy cũng để lại những lời bình luận khen ngợi và yêu thương dành cho Ngô Lỗi cùng đàn chị. Điều này cho thấy Ngô Lỗi được nhiều diễn viên đàn chị ưu ái đến thế nào.

Ngoài ra, so sánh 2 bức ảnh, dễ dàng nhận thấy dù đã 10 năm trôi qua nhưng Phạm Băng Băng trông vẫn trẻ trung như vậy. Cô có phần còn đẹp đằm thắm hơn.

Ngọc Trân