Ivanka Trump và Tiffany Ariana Trump tạo được ấn tượng mạnh nhờ khả năng kinh doanh, học tập xuất sắc và vẻ quyến rũ.

Ivanka - sắc sảo, thông minh

Ivanka Trump (sinh năm 1980) là con gái đầu của ông Donald Trump. Cô thành thạo 3 thứ tiếng và từng học Khoa Kinh doanh (Đại học Pennsylvania).

Sau khi tốt nghiệp, Ivanka đã tự kinh doanh với việc lập ra công ty chế tác kim cương. Sau đó, cô mở cửa hàng kinh doanh ở Manhattan. Ngoài ra, cô còn sở hữu dòng sản phẩm thời trang, giày dép hàng hiệu.

Hai 'ai nu' nha Donald Trump duoc cong chung 'san lung' - Anh 1

Cô cũng tham gia lĩnh vực biểu diễn thời trang, tham gia các sàn diễn trong chiến dịch quảng cáo của nhiều thương hiệu lớn. Theo bình chọn của tạp chí Maxim hồi năm 2007, Ivanka nằm trong danh sách 100 người phụ nữ quyến rũ nhất thế giới.

Ivanka kết hôn năm 2009 với doanh nhân Jared Kushner. Hiện nay, cô đã có 3 người con. Theo đánh giá của ông Donald Trump, Ivanka thừa hưởng khả năng kinh doanh và tầm nhìn mang tính tương lai. Ông tự hào về cô con gái là học sinh xuất sắc, sở hữu sức mạnh nội tâm.

Tài khoản Twitter của Ivanka hiện có 1,75 triệu lượt người theo dõi. Cô được cho là sẽ thừa hưởng sự nghiệp kinh doanh của ông Donald Trump.

Những lời tiên tri đáng sợ về tân Tổng thống Donald Trump

Cô con gái kín tiếng

Sau khi kết hôn với người vợ thứ hai là Marla Maples, ông Trump có thêm một cô con gái được đặt tên là Tiffany Ariana Trump (23 tuổi). Cô gái này sinh ra tại New York. Năm 1999, Tiffany chuyển đến California sống và học hết trung học sau khi bố mẹ ly hôn.

Tiffany ít xuất hiện trên truyền thông cho nên nhiều người quan tâm đến công việc và cuộc sống của cô.

Tiffany chia sẻ, cô tự hào về người cha của mình. "Tôi rất hạnh phúc được là Tiffany Trump, hạnh phúc khi được sống trong gia đình này".

Tiffany 23 tuổi, hiện đang làm trong lĩnh vực thời trang. Cô từng phát hành đĩa đơn mang tên "Like a bird" khi mới 17 tuổi nhưng không thu được mấy thành công.

Hai 'ai nu' nha Donald Trump duoc cong chung 'san lung' - Anh 2

Sau khi không trở thành ca sĩ, cô đã học ở đại học Pennsylvania. Tuy nhiên, cô không có dự định đi theo con đường kinh doanh mà đang ôn luyện LSATS để thi đầu vào trường luật. Khi còn học Đại học, Tiffanny nỗ lực học tập và giành được kết quả cao.

Tiffany là thành viên của Hội con nhà giàu trên Instagram. Bạn bè của cô cũng là con cái những gia đình giàu có như: Peter và Harry Brant (con trai của Peter Brant và Stephanie Seymour), Kyra Kennedy (con gái của Robert F. Kennedy Jr) và EJ Johnson (con trai Magic Johnson).

Đọc thêm những bài viết đáng chú ý khác:

'Soi' những khối tài sản kếch xù của ông Donald Trump
Donald Trump vừa đắc cử Tổng thống Mỹ là ai?
Những điều chưa biết về tân Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump

Anh Minh (Tổng hợp)

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, hình ảnh, clip đồng hành cùng Chiến dịch “Chống thực phẩm bẩn” xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Tòa soạn Emdep.vn

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà Đại Phát - Ngõ 82 Duy Tân - Hà Nội

Điện thoại: 0437959783

Email: toasoan@emdep.vn, banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900