Vợ chồng Haha - Byul để lại ấn tượng đẹp về sự thân thiện.

Tối qua, thành viên của Running Man, Haha và vợ, nữ ca sĩ Byul đã lên đường trở về Hàn sau thời gian hưởng tuần trăng mật tại Việt Nam. Vì giờ bay của hai vợ chồng là lúc 23h40, khá khuya nên các fan ra tiễn không rầm rộ như khi họ đến TPHCM . Tuy vậy, Haha và Byul vẫn luôn tỏ ra rất thân thiện khi gặp fan. Trước khi vào khu vực cách ly, cả hai cũng không quên "mi gió" để chào tạm biệt và nói "cảm ơn" bằng tiếng Hàn với fan.

Haha chào tạm biệt fan Việt rất nhiệt tình

Byul nói "Cảm ơn" fan

Vợ chồng Haha "mi gió" để chào tạm biệt fan Việt trước khi vào phòng cách ly

Dù ở Việt Nam không lâu nhưng vợ chồng Haha - Byul vẫn khiến fan Việt không khỏi "phát cuồng" vì sự vô tư và tinh nghịch của họ. Trước đó, không ít người bày tỏ lo ngại vì sự hâm mộ của mình sẽ ảnh hưởng đến thời gian hưởng tuần trăng mật của đôi vợ chồng mới cưới nhưng cả Haha và Byul đều vui vẻ khi gặp fan và thậm chí còn chủ động đề nghị chụp ảnh cùng các fan ở Phan Rang.

Rất nhiều fan của Running Man đã nhờ Haha chuyển quà cho 6 thành viên còn lại và ekip thực hiện chương trình khi anh trở về Hàn. Với độ thân thiết giữa Haha và fan Việt thế này thì việc Running Man quay hình ở Việt Nam hoàn toàn có thể xảy ra. Lúc đó không chỉ Haroro mà cả Yoo Jae Suk, Kim Jong Kook, Kang Gary, Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo, Ji Suk Jin đều sẽ cùng xuất hiện, đuổi bắt và xé bảng tên nhau ở Việt Nam!

Haha và Byul ở quầy check-in

Bất ngờ khi thấy fan Việt đang đứng quan sát

Anh nhanh chóng ra dấu với fan khi nhìn thấy họ

Quà của fan chất đầy trong túi của Haha

Đứng lâu, Byul ngồi nghỉ trên xe đẩy hành lý

Phải đến phiên chồng kéo tay mới chịu đứng dậy

Byul cực kì làm nũng này!

Một du khách Hàn cùng chuyến bay nhận ra sao "Running Man" và xin chụp ảnh cùng