GĐĐH Huỳnh Mau của HAGL mới đây đã lên tiếng nói về tương lai của Lương Xuân Trường tại Hàn Quốc.

Lương Xuân Trường được HAGL cho CLB Incheon United (Hàn Quốc) mượn với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, hiện tại thỏa thuận mới hết một nửa thời gian. Thời gian qua có nhiều ý kiến cho rằng Xuân Trường nên trở lại HAGL thi đấu, bởi tại Hàn Quốc anh ít được trao cơ hội ra sân ở đấu trường K-League.

HAGL noi ve tuong lai cua Xuan Truong tai Han Quoc - Anh 1

HAGL chưa quyết định về tương lai của Lương Xuân Trường

Mới đây nhất, GĐĐH Huỳnh Mau của HAGL đã lên tiếng nói về tương lai của Xuân Trường tại Hàn Quốc. Ông cho biết: "Ở mùa giải qua, Xuân Trường được thi đấu nhiều, nhất là giai đoạn Incheon United gồng mình tranh suất xuống hạng. HLV của Incheon cũng đã trọng dụng Xuân Trường. Nên chúng tôi còn đang cân nhắc trong việc có để Xuân Trường ở lại Hàn Quốc thi đấu nữa hay không" - trích lời ông Huỳnh Mau trên Thể thao văn hóa.

Hiện tại Lương Xuân Trường đang hội quân cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2016, khi được hỏi về những kinh nghiệm học được trong thời gian tại Hàn Quốc, anh cho biết: "Năm vừa qua tại Hàn Quốc tôi không được thi đấu nhiều, thế nhưng lại học được nhiều thứ, đặc biệt là khả năng kiểm soát bóng, xử lý bóng nhanh khi bị đối phương áp sát. Thể lực của tôi cũng được cải thiện trong thời gian qua."

Sắp tới Xuân Trường sẽ dự AFF Cup 2016 cùng ĐT Việt Nam, tiền vệ này cho biết anh cảm thấy tự tin hơn sau quãng thời gian học tập và rèn luyện từ Hàn Quốc.

Trước đó, lãnh đạo CLB HAGL cũng đã quyết định triệu tập lại Công Phượng và Tuấn Anh về dự V.League 2017. Theo ông Mau chia sẻ, hai CLB Nhật Bản là Yokohama và Mito HollyHock đã bày tỏ mong muốn được gia hạn hợp đồng với Tuấn Anh và Công Phượng nhưng HAGL đã từ chối.

Theo thethao247