Bạn bè và fan của Phạm Hương vô cùng phẫn nộ trước hành vi được bao bao biện bằng câu 'có mục đích tốt' của hacker.

Trưa nay (4/10), facebook của Phạm Hương bất ngờ bị hacker tấn công và đổi mật khẩu. Tuy nhiên, người này cho biết không có ý đồ xấu mà chỉ muốn Phạm Hương bảo mật tài khoản tốt hơn. Kèm theo đó, người này cũng để lại tên để Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 liên hệ nhận lại mật khẩu.

Hacker gui tam thu muon Pham Huong bao mat tai khoan tot hon - Anh 1

Tài khoản facebook của Phạm Hương bị hacker tấn công

Hacker viết 'tâm thư' lên trang cá nhân của Phạm Hương: 'Chào chị Hương. Em xin lỗi vì đã tự tiện vào tài khoản mà không được sự cho phép của chị. Em đã hack tài khoản với mục đích giúp chị bảo mật tốt hơn và em không có ý xấu gì cả. Chị hãy inbox vào tài khoản này để nhận lại mật khẩu nhé!'.

Ngay sau khi đọc được chia sẻ của người này, fan Phạm Hương cùng bạn bè đã bày tỏ sự tức giận và yêu cầu hacker sớm trả lại tài khoản về với chủ nhân của nó. Bạn có nickname Key Kei viết: 'Hack tài khoản với mục đích giúp chị bảo mật tốt hơn, nghe mâu thuẫn thế. Ngay từ lúc bạn hack của chị bạn đã sai rồi, vi phạm quyền riêng tư của người khác. Chị không có mướn bạn bảo mật giúp chị. Mong bạn sớm trả lại nick cho chị và ko lặp lại điều này một lần nữa!'. Bạn Nguyễn Thị Ngọc Phương chia sẻ: 'Chả hay ho gì cái trò hack tài khoản cá nhân của người khác với mục đích giúp bảo mật tốt hơn. Post lên để làm gì thế? Có tâm à? Người có tâm không làm mấy trò mèo thế này nhé!'.

Hacker gui tam thu muon Pham Huong bao mat tai khoan tot hon - Anh 2

Trước Phạm Hương, nhiều nghệ sĩ khác cũng bị chiếm đoạt tài khoản như Phở Đặc Biệt, Lệ Quyên... hay như Sơn Tùng M-TP, Hồ Ngọc Hà... thì bị thay đổi tên lần lượt thành Đạo Đan Lê, Tiến Đẹp Trai.

Hacker gui tam thu muon Pham Huong bao mat tai khoan tot hon - Anh 3

Hà Hồ cũng từng bị mất tài khoản facebook

Hacker gui tam thu muon Pham Huong bao mat tai khoan tot hon - Anh 4

Sơn Tùng bị đổi tên facebook thành Đạo Đan Lê

Hacker gui tam thu muon Pham Huong bao mat tai khoan tot hon - Anh 5

Lệ Quyên cũng bị hacker tấn công

Theo PV/Baodatviet.vn