Tài khoản mạng xã hội của Phạm Hương bị hack kèm theo lời "nhắn nhủ" của hacker ngay trên trang cá nhân của cô.

Cách đây ít phút, trang cá nhân của Phạm Hương bất ngờ đăng tải một "tâm thư" gửi đến cô. Theo đó, tài khoản của Phạm Hương đã bị một hacker tấn công và lấy được mật khẩu. Tuy nhiên, hacker này cho biết: "Em đã hack tài khoản với mục đích giúp chị bảo mật tốt hơn và em không có ý xấu gì cả". Bên cạnh đó, Phạm Hương còn được nhắn nhủ: "Chị hãy inbox vào tài khoản này để nhận lại mật khẩu nhé".

Trước Phạm Hương, đã có nhiều tài khoản sao Việt bị hacker tấn công. Sơn Tùng từng bị đổi tên Facebook thành một cái tên sến súa . Không may mắn như Sơn Tùng, Phạm Hương, Lệ Quyên từng bị hack Facebook và hacker dùng Facebook của chị để nhắn tin lừa tiền. Hồ Quỳnh Hương cũng từng khốn đốn khi bị hack trang cá nhân và hacker dùng những lời lẽ không hay để nói về một đàn em trong nghề.

Hacker gui 'tam thu' cho Pham Huong khi hack tai khoan Facebook - Anh 1

Facebook Phạm Hương bị hacker tấn công

Hacker gui 'tam thu' cho Pham Huong khi hack tai khoan Facebook - Anh 2

Hacker nhắn nhủ Phạm Hương inbox để lấy lại tài khoản

Facebook đã trở thành công cụ phổ biến để các sao giao lưu với fan. Facebook cũng là nơi lưu giữ nhiều "bí mật" mà ở đó tạo nên không ít scandal của Vbiz. Việc bảo mật với Facebook rất quan trọng đối với các sao và cả người dùng Facebook nói chung. So với nhiều người, Phạm Hương vẫn còn may mắn khi chưa bị hacker dùng Facebook làm điều xấu.

Chúng tôi đang liên lạc với phía Phạm Hương để biết thêm thông tin chi tiết và cách xử lý vụ việc.

Theo HC / Trí Thức Trẻ