Cũng khó trách Hạ Vi bởi lẽ, tại thời điểm cần thiết trở lại showbiz này, Cường Đô la là "vận may" đáng giá nhất đối với cô.

Mặc dù đã chính thức đường ai nấy đi nhưng ngay sau khi tin đồn Cường Đô la đang yêu chân dài Đàm Thu Trang thì dư luận lại quan tâm đến chuyện phản ứng của Hạ Vi trước thông tin này.

Trên trang Instagram cá nhân của mình, Hạ Vi để hình đại diện có chữ "C" và nhiều người đặt nghi vấn liệu đây có phải chữ viết tắt của Cường Đô la và hotgirl này vẫn còn vấn vương người cũ của mình?

Ha Vi va 'van may' Cuong Do la? - Anh 1

Cường Đô la và Hạ Vi đã chia tay.

Thậm chí, có người còn bình luận trực tiếp vào hình ảnh của cô để mong muốn được giải đáp thắc mắc trên bởi lẽ, trong khi Cường Đô la được cho là đã có bạn gái mới thì Hạ Vi vẫn còn lẻ bóng một mình. Ngay lập tức, Hạ Vi đã lên tiếng phủ nhận ảnh đại diện của mình có liên quan tới bạn trai cũ.

Phản ứng nhanh chóng của Hạ Vi khiến nhiều người khá bất ngờ, không mấy người nghĩ cô lại trả lời trực tiếp về vấn đề này như vậy. Thời điểm yêu Cường Đô la, Hạ Vi vô cùng kín tiếng về chuyện tình cảm, bạn trai và hiếm khi nào hé lộ chuyện riêng tư với công chúng.

Lần phản ứng nhanh chóng này của Hạ Vi về chuyện liên quan tới bạn trai cũ khiến nhiều người bất ngờ nhưng xâu chuỗi lại, người ta thấy Hạ Vi cùng ekip của cô thường xuyên "phản ứng nhanh" trước những thông tin liên quan tới Cường Đô la.

Còn nhớ, khi dư luận vẫn còn xôn xao bàn tán về chuyện có hay không sự tan vỡ của Cường Đô la và Hạ Vi thì chính phía Hạ Vi lên tiếng thừa nhận chuyện chia tay. Nguyên nhân được cho là do hai người không tìm được tiếng nói chung kèm theo thông tin Hạ Vi sẽ tập trung sự nghiệp thời gian tới.

Ha Vi va 'van may' Cuong Do la? - Anh 2

Cô vẫn chưa có hoạt động gì sau khi chia tay bạn trai.

Tiếp đó, khi nhiều người đặt nghi vấn Cường Đô la tái hợp vợ cũ Hà Hồ cùng với đó là chuyện phải chăng Hà Hồ là người thứ ba liên quan tới chuyện chia tay của chồng cũ với Hạ Vi thì phía hotgirl này cũng lên tiếng nhanh chóng phủ nhận điều này.

Nhiều người đang đồn đoán rằng liệu có phải Hạ Vi và ekip của mình vẫn đang "nhờ" danh tiếng của bạn trai cũ để tạo sự chú ý, hâm nóng tên tuổi của hotgirl này? Điều này không phải không có căn cứ khi mỗi khi nhắc điều gì liên quan tới Cường Đô la thì Hạ Vi đều được chú ý.

Sau khi chia tay, phía Hạ Vi cho biết cô sẽ tập trung sự nghiệp showbiz nhưng tới thời điểm này, người ta chưa thấy cô có động tĩnh gì. Tất cả những gì về cô đều là liên quan đến bạn trai cũ.

Cũng khó trách Hạ Vi bởi lẽ, tại thời điểm cần thiết trở lại showbiz này, Cường Đô la là "vận may" đáng giá nhất đối với cô.

Hải Minh