Để mặt mộc đi uống trà, Hạ Vi muốn dùng vẻ tự nhiên, mộc mạc của mình để chiều lòng Cường Đô la?

Sau lần xuất hiện ấn tượng tại thảm đỏ khi được Cường Đô la đưa đón bằng siêu xe, mới đây, Hạ Vi lại đăng tải bức ảnh cô trở về với diện mạo mộc mạc trong buổi trà chiều cùng bạn bè.

Ha Vi pho dien tinh cam du Cuong Do la tranh ne? - Anh 1

Ha Vi pho dien tinh cam du Cuong Do la tranh ne? - Anh 2

Có thể thấy, dù là ngôi sao trên thảm đỏ, nhưng ở cuộc sống thường nhật, Hạ Vi vẫn khá trung thành với phong cách đơn giản, nhẹ nhàng, nhưng ghi điểm với công chúng bởi cách ăn mặc cùng việc kết hợp phụ kiện phù hợp.

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý ở bức ảnh lại không hoàn toàn nằm ở nhan sắc của "Hotgirl vạn người mê", mà chúng lại nằm ở khuất ở góc nhỏ của tấm hình. Trong cả hai tấm hình được đăng lên facebook, nếu tinh mắt khán giả sẽ đều nhìn thấy một phần tay hoặc đầu gối của người kế bên Hạ Vi lọt vào khung hình. Nếu xét về thẩm mỹ, sự sơ xuất này sẽ làm tấm hình mất đi ít nhiều sự hoàn hảo, nhưng cũng có thể đấy chính là ý đồ của chủ nhân. Bởi nhìn qua, công chúng cũng có thể biết đang ngồi cùng Hạ Vi khi ấy là một người đàn ông. Và Cường Đô la, dĩ nhiên là nhân vật sáng giá cho vị trí này.

Ha Vi pho dien tinh cam du Cuong Do la tranh ne? - Anh 3

Chi tiết thừa này đã nhanh chóng được công chúng chú ý tới

Với việc thường xuyên đưa bạn gái tới sự kiện nhưng không vào tham sự, hay luôn cố tình tránh né ống kính phóng viên, công chúng có thể thấy "đại giá phố Núi" có ý khá kín tiếng, không muốn xuất đầu lộ diện nhiều bên cạnh tên tuổi Hạ Vi. Nhưng có lẽ Hạ Vi lại không hoàn toàn muốn điều đó. Bởi vậy mới có chuyện, dù đã ra vẻ chụp một mình, nhưng "hotgirl vạn người mê" vẫn phải cố ý kéo chút bóng hình của Cường đô la vào, để cho thiên hạ thấy được, mình đang có một buổi trà chiều nhẹ nhàng, hạnh phúc bên người yêu.

Ha Vi pho dien tinh cam du Cuong Do la tranh ne? - Anh 4

Cường Đô la thường chỉ đưa Hạ Vi tới chứ không cùng tham gia sự kiện với cô

Ngoài ra, việc thường xuyên đăng tải những bức hình với gương mặt được trang điểm nhẹ nhàng hoặc thậm chí là để mộc cũng làm công chúng nhận ra, Hạ Vi đang theo đuổi đến hình ảnh một người đẹp giản dị, tự nhiên ngoài đời thường. Liệu đó sẽ là cách để Hạ Vi chứng minh sự nổi bật về nhan sắc của mình giữa một dàn người đẹp showbiz, rằng mình dù không cần son phấn vẫn có thể tự tin?

Hay đây cũng chính là cách để người đẹp giữ chân đại gia? Khi mà trước đó, Cường Đô la đã ở bên Hồ Ngọc Hà-là một "Nữ hoàng giải trí" với tất cả sự phù hoa, lộng lẫy nhất thì nay, Hạ Vi phải sử dụng vẻ mộc mạc, giản dị của mình để chiều lòng?

Kim Cang