Trước tin đồn được Cường Đô la tặng trang sức tiền tỷ, Hạ Vi đã lên tiếng đính chính.

Tối ngày 1/10, Hạ Vi là một trong những nghệ sĩ khách mời nổi bật tại sự kiện thời trang được tổ chức ở TP.HCM. Nữ diễn viên “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” gây ấn tượng với bộ cánh màu đen tin h tế, sang trọng và tóc búi cao. Đặc biệt, bộ trang sức đắt tiền gồm dây chuyền và nhẫn kim cương được Hạ Vi đeo trong sự kiện khiến dư luận tò mò.

Ha Vi len tieng ve tin don duoc Cuong Do la tang trang suc tien ty - Anh 1

Hạ Vi xuất hiện nổi bật trong sự kiện với bộ trang sức kim cương

Ngay sau đó, nhiều thông tin cho rằng đây chính là món quà đại gia Cường Đô la tặng cô. Nhiều người tỏ ra ghen tỵ với sự “chịu chơi” của doanh nhân sinh năm 1982 tới bạn gái xinh đẹp.

Ha Vi len tieng ve tin don duoc Cuong Do la tang trang suc tien ty - Anh 2

Bộ trang sức kim cương Hạ Vi đeo gồm dây chuyền, nhẫn và bông tai

Ha Vi len tieng ve tin don duoc Cuong Do la tang trang suc tien ty - Anh 3

Đứng trước nhiều luồng dư luận, Hạ Vi đã lên tiếng đính chính. Phía đại diện truyền thông của Hạ Vi khẳng định rằng thông tin trên là không đúng sự thật. Người này cũng cho biết, những phụ kiện này thực tế nằm trong bộ sưu tập của một nhà thiết kế trang sức kim cương mà Hạ Vi mượn để tham dự sự kiện thời trang tối qua chứ không phải được bạn trai tặng như đồn đoán.

Ha Vi len tieng ve tin don duoc Cuong Do la tang trang suc tien ty - Anh 4

Dòng bình luận "đáp trả" về tin đồn của Hạ Vi

Cường Đô La và Hạ Vi "ngầm" công khai tình cảm kể từ tháng 10/2015, qua những bức ảnh chụp chung trên trang cá nhân. Trong thời gian quen nhau, cả hai nhiều lần vướng nghi vấn rạn nứt tình cảm. Khoảng cuối tháng 8, trên trang Instagram và Facebook của mình, Cường Đô La bất ngờ xóa toàn bộ những hình ảnh chụp Hạ Vi mà anh đã đăng tải trước đây, chỉ giữ lại hình chụp chung với Hà Hồ và bé Subeo. Trong khi đó, phía Hạ Vi cũng chọn chế độ "bỏ theo dõi" Cường Đô La trên tài khoản Instagram của cô.

Ha Vi len tieng ve tin don duoc Cuong Do la tang trang suc tien ty - Anh 5

Món quà Cường Đô la tặng Hạ Vi kỉ niệm 8 tháng hẹn hò cách đây không lâu

Tuy nhiên hiện tại thì Cường Đô La và Hạ Vi đã kết bạn lại trên Facebook với nhau. Được biết, cả hai còn sắp kỷ niệm một năm yêu nhau vào giữa tháng 10 này. Cặp đôi chênh nhau 11 tuổi đang trong mối quan hệ vô cùng ngọt ngào và mặn nồng sau những trục trặc vừa qua.

Ha Vi len tieng ve tin don duoc Cuong Do la tang trang suc tien ty - Anh 6

Thảo Trinh (t/h)