Bạn gái Cường Đôla - 'mỹ nữ vạn người mê' Hạ Vi một lần nữa gây thương nhớ với những chiếc đầm trắng tinh tế và búi tóc cao gọn gàng.

TIN LIÊN QUAN

Ha Vi khoe ve dep mong manh giua tin don ran nut voi Cuong Do La - Anh 1

Cô 'Tấm' Hạ Vi khoe vẻ sexy, trong sáng chào đón tuổi 23

Ha Vi khoe ve dep mong manh giua tin don ran nut voi Cuong Do La - Anh 2

Hạ Vi và Cường Đô La quay lại, sắp kỷ niệm 1 năm ...

Ha Vi khoe ve dep mong manh giua tin don ran nut voi Cuong Do La - Anh 3

Hạ Vi được bạn trai Cường Đô la đưa đón bằng siêu xe

Ha Vi khoe ve dep mong manh giua tin don ran nut voi Cuong Do La - Anh 4

Phản ứng của Hạ Vi sau khi Cường Đô la cho Hà Hồ ...

Ha Vi khoe ve dep mong manh giua tin don ran nut voi Cuong Do La - Anh 5

Hạ Vi vừa tiếp tục tung ra bộ ảnh mới với phong cảnh tối giản ấn tượng. Giữa những tin đồn rạn nứt với bạn trai Cường Đô La vì cho Hà Hồ mượn xe hơi đi sự kiện, Hạ Vi vẫn tự tin khoe vẻ đẹp mỏng manh.

Ha Vi khoe ve dep mong manh giua tin don ran nut voi Cuong Do La - Anh 6

Sau vai nữ chính trong phim điện ảnh đầu tay Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Hạ Vi ngày càng xinh đẹp và được nhiều người biết tới.

Ha Vi khoe ve dep mong manh giua tin don ran nut voi Cuong Do La - Anh 7

Trong bộ ảnh này, Hạ Vi thể hiện loạt trang phục màu trắng với chất liệu kết hợp là ren và gấm. Hai chất liệu 'hot' nhất mùa mốt gần đây tưởng chừng như đối lập nhưng lại được kết hợp khéo léo tạo nên tổng thể hài hòa, đẹp mắt bất ngờ.

Ha Vi khoe ve dep mong manh giua tin don ran nut voi Cuong Do La - Anh 8

Các dáng đầm được xây dựng từ việc đắp mảng miếng chất liệu để tạo nên các khoảng kín, hở tinh tế. Gương mặt thanh tú và vóc dáng thon gọn của nữ diễn viên được khoe trọn trong trang phục.

Ha Vi khoe ve dep mong manh giua tin don ran nut voi Cuong Do La - Anh 9

Những mẫu mốt do nàng Tấm thể hiện chắc chắn sẽ là gợi ý thời trang tuyệt vời dành cho bạn gái và những quý cô yêu vẻ đẹp ngọt ngào, thanh khiết.

Ha Vi khoe ve dep mong manh giua tin don ran nut voi Cuong Do La - Anh 10

'Tôi luôn ý thức rằng bản thân phải thật gọn gàng, chỉn chu trong bất cứ tình huống nào chứ không phải chỉ khi tham gia sự kiện. Đây là một trong những cách tôi bày tỏ sự tôn trọng và đáp lại sự yêu mến dành cho khán giả' - Hạ Vi cho biết.

Ha Vi khoe ve dep mong manh giua tin don ran nut voi Cuong Do La - Anh 11

Hạ Vi hiện tại vẫn đang tìm kiếm một tác phẩm điện ảnh mới sau Tấm Cám: Chuyện chưa kể. Ngoài ra, cô cũng bận rộn với những dự án cá nhân như làm mẫu quảng cáo, đại diện thương hiệu hay đi học thêm để trau dồi diễn xuất.

Ha Vi khoe ve dep mong manh giua tin don ran nut voi Cuong Do La - Anh 12

Hạ Vi cho biết: 'Sau Tấm Cám, tôi cũng nhận được nhiều lời mời để đóng phim nhưng vẫn chưa tìm thấy kịch bản phù hợp. Thời gian qua, tôi chủ yếu đi học để trau dồi thêm kiến thức lẫn kỹ năng diễn xuất. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn mình được thư giãn để làm mới bản thân và lấy lại năng lượng cho những dự án tiếp theo'.

Theo Shindo (Afamily)/Trí thức trẻ