Hạ vi để mặt mộc, kéo tuột bên vai áo, thể hiện sự sexy không giống ai trên mạng xã hội

Mới đây, Hạ Vi đã bất ngờ đăng trên trang Facebook cá nhân của mình bức ảnh cô nàng xuất hiện với gương mặt lạnh lùng, hoàn toàn không trang điểm.

Ha Vi keo ao tre vai, chung minh style 'cua hiem' - Anh 1

Trước nay, các người đẹp đăng ảnh mặt mộc, thách thức dư luận, chứng minh mình vẻ đẹp tự nhiên không son phấn thì nhiều, nhưng với những bức ảnh tóc tai rũ rượi, màu ảnh tối thui, vỡ vụn như của Hạ Vi thì trong Showbiz Việt vẫn thuộc dạng "Hàng hiếm"

Là kiều nữ bên cạnh tay chơi nhất nhì Việt Nam- Cường Đô la, nhưng trái với người vợ cũ Hồ Ngọc Hà luôn lung linh, lộng lẫy, hoàn hảo trong từng góc nhìn của bạn trai, Hạ Vi lại luôn khiến công chúng phải dở khóc dở cười trước những màn thể hiện hết sức "Vô tư" để dẫn đến bị cho "Vô duyên" của mình trên mạng xã hội.

Ha Vi keo ao tre vai, chung minh style 'cua hiem' - Anh 2

Bản cover "Anh cứ đi đi" của Hạ Vi từng bị Quế Vân gắn cho hai từ "Thảm họa"

Người ta nghĩ Cường Đô la sau khi đắm chìm trong sự hòa nhoáng, xa hoa của cuộc hôn nhân cũ thì nay lại bị siêu lòng bởi vẻ mộc mạc, đơn thuần, vô tư của "Hotgirl vạn người mê"?

Tuy nhiên, nhìn bức hình mới của Hạ Vi, người ta thấy được sự mộc mạc, không chải chuốt thì rõ, nhưng vẻ đơn thuần thì lại không. Nàng rũ rượi với mái tóc ướt đương hong, nàng kéo tuột một bên áo xuống lộ vai trần gợi cảm. Người ta thấy ở mức ảnh một sự quyến rũ gợi cảm độc đáo khác xa những chiếc váy ôm bó sát hay cổ ngực khoét sâu lộng lẫy nơi thảm đỏ.

Hạ Vi đang "vô tư" muốn thể hiện điều gì? Rằng em dù không rạng rỡ nhờ phấn son thì vẫn có vẻ gợi cảm mà không phải ai muốn thấy là được kéo lại?

Bởi rõ ràng, được mệnh danh là "hotgirl vạn người mê" từ khi bắt đầu sánh đôi cùng Cường Đô la, nhưng để phân tích kĩ, so với một dàn mỹ nhân của Showbiz Việt, nhan sắc của Hạ Vi chỉ ở mức tầm trung với mặt quắt vai thô, thần thái cũng chẳng có gì đặc biệt.

Ha Vi keo ao tre vai, chung minh style 'cua hiem' - Anh 3

Ý thức được nhược điểm cơ thể, Hạ Vi luôn phải che chắn, kém tự tin trong những bộ đồ hở vai như thế này

Kim Cang