Tâm trạng vui buồn thất thường, chẳng lẽ Hạ Vi muốn Cường Đô la phải bỏ công việc để lại cưng chiều mình?

Dạo gần đây, nếu theo dõi trang cá nhân của Hạ Vi, công chúng có thể thấy nàng "hotgirl vạn người mê" đang có những dòng trạng thái thể hiện tâm trạng lên xuống khá thất thường của mình.

Nếu cách đây không lâu, Hạ Vi còn liên tục cập nhật cho người hâm mộ thấy những khoảng khoảnh khắc tung tăng, vui chơi của mình trên đường phố, thì mới đây, nàng hotgirl dường như lại có điều gì đó trầm tư.

Ha Vi gian doi, Cuong Do la lai tang qua? - Anh 1

Cách đây mấy hôm, Hạ Vi còn tung tăng dạo phố

Thay bằng việc nói thẳng, nói thật vào vấn đề, Hạ Vi thường thể hiện suy nghĩ ngổn ngang của mình qua những lời nói bóng gió, nhưng triết lý nghe qua thì thấy rất cao siêu của cô nàng. Như dòng trạng thái mới nhất: "Khi thời điểm đến, bạn sẽ biết. Luôn là chính mình và đừng phá vỡ quy tắc của bản thân vì bất cứ lí do nào hết."

Hay trước đó trên facebook, Hạ Vi đã bày tỏ sự không hài lòng của mình qua dòng trạng thái ngắn gọn: "Nothing is perfect" (tạm dịch: không có gì là hoàn hảo). Nhiều người đồn đoán, thứ không hoàn hảo ở đây chính là tình cảm của cô và bạn trai Cường Đô la.

Ha Vi gian doi, Cuong Do la lai tang qua? - Anh 2

Nãy đã lại trầm tư chiêm nghiệm

Phải chẳng bởi dạo này, vị đại gia phố Núi bắt đầu tập trung dành thời gian cho công việc nhiều hơn, dẫn đến lơ là bạn gái nên đã khiến Hạ Vi phận lòng?

Ha Vi gian doi, Cuong Do la lai tang qua? - Anh 3

"Đại gia phố Núi" muốn tập trung cho công việc

Trước đây, trong khoảng thời gian Cường Đô la dành khá nhiều thời cho việc dẫn bạn gái đi chơi, dạo phố, thưởng trà...hay tình nguyện làm "xe ôm" đưa đón Hạ Vi đến dự sự kiện bằng chiếc siêu xe đời mới của mình, công chúng thấy Hạ Vi thể hiện khá nhiều những bức ảnh, trạng thái vui vẻ trên facebook cá nhân. Nhưng giờ đây, hễ Đại gia phố Núi xao nhãng đôi chút, nàng hotgirl vạn người mê lại tủi sầu.

Dường như, Hạ Vi đang muốn cố tình thể hiện sự giận dỗi ấy ra nhằm muốn gây chú ý với bạn trai, vì biết đâu, thấy bạn gái phận lòng, ắt Cường Đô la sẽ tìm cách để an ủi.

Như trước đây, khi mỗi lần Cường Đô la đi gặp Hồ Ngọc Hà và Subeo về, công chúng lại thấy tin đồn chia tay giữa Hạ Vi và đại gia phố Núi lại nổi lên. Nàng xóa hết ảnh chung của hai người trên mạng xã hội, thậm chí hủy kết bạn trên facebook. Đôi ba lần như thế, kết quả là dịp Halloween vừa qua, công chúng không còn thấy Cường Đô la sánh đôi bên vợ cũ và con trai tận hưởng ngày lễ nữa. Mà thay vào đó, anh và Hồ Ngọc Hà phải tách ra, đưa Subeo đi chơi vào 2 lần khác nhau.

Không những giành phần thắng trong mối quan hệ ba người, dạo gần đây, Hạ Vi còn thu hút sự chú ý của dư luận vì liên tục "lên đời" khi xuất hiện tại sự kiện với trang sức vài trăm triệu, sắm điện thoại đời mới sành điệu... Tất cả những vật phẩm ấy đều khiến mọi người nghĩ là do Cường Đô la tặng đề chiều chuộng bạn gái, sau khi nàng có những tâm trạng u sầu, ngổn ngang.

Ha Vi gian doi, Cuong Do la lai tang qua? - Anh 4

Vừa tâm trạng

Ha Vi gian doi, Cuong Do la lai tang qua? - Anh 5

Hạ Vi khoe Iphone7 Plus

Phải chăng, nắm bắt được tâm lý của bạn trai, rằng cứ khi nào mình muồn thì sẽ lại được cưng chiều, nên Hạ Vi mới nhanh chóng có những tâm trạng sáng nắng chiều mưa như thế? Và dư luận đặt câu hỏi trong lần giận dỗi này, nàng "hotgirl vạn người mê" còn đang mong đợi thêm điều gì ở bạn trai?

Kim Cang