Đã 2 ngày nay, gia đình và đơn vị không thấy Trung úy Nguyễn Bá Cường (SN 1992), Công an huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh xuất hiện ở cơ quan cũng như ở nhà. Nghi Trung úy Cường mất tích trên sông Ngàn Trươi khi đi nhậu về nên người thân và cơ quan đang tổ chức tìm kiếm.

Vào trưa này ngày 11/10, Công an huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, trên địa bàn có một chiến sĩ công an tên là Nguyễn Bá Cường bị mất tích. Đã 2 ngày nay, chiến sĩ Cường không đến cơ quan làm việc cũng như không có mặt ở nhà. Hiện cơ quan chức năng huyện Vũ Quang đang huy động lực lượng tích cực tìm kiếm tung tích.

Ha Tinh: Tim kien tung tich mot chien si Cong an mat tich - Anh 1

Khu vực cầu Hương Đại nơi gia đình, cơ quan anh Cường đang tổ chức tìm kiếm.

Thông tin với PV báo chí vào sáng ngày 10/10, Đại tá Trần Đình Nhị - Trưởng Công an huyện Vũ Quang cho biết: “Đã 2 ngày qua, trung úy Nguyễn Bá Cường, cán bộ thuộc đơn vị không có mặt tại cơ quan. Hiện nay, Ban Chỉ huy CA huyện đã huy động cán bộ, chiến sỹ tổ chức tìm kiếm xong không có kết quả”.

Qua tin tức từ một số người dân được biết, chiều 9/10, anh Cường có ngồi uống bia với một số người bạn tại một quán ven sông Ngàn Trươi, thị trấn Vũ Quang, tĩnh Hà Tĩnh, sau đó thì không liên lạc được với anh Cường.

Ha Tinh: Tim kien tung tich mot chien si Cong an mat tich - Anh 2

Đông đảo người thân, đồng nghiệp và người dân đang có mặt tại cầu Hương Đại để tìm kiếm tung tích chiến sĩ Công an Nguyễn Bá Cường.

Xác nhận với PV báo chí, ông Nguyễn Thái Hòa - Phó Chủ tịch UBND huyện Vũ Quang cho biết: “Lực lượng Công an huyện đang tìm kiếm khắp khu vực sông Ngàn Trươi vì nghi ngờ trung úy Cường bị rơi xuống sông. Đã 2 ngày trôi qua, trung úy Nguyễn Bá Cường đã không có mặt ở cơ quan, mọi liên lạc với Cường đều không thực hiện được” ông Hòa cho biết.

Hiện việc tìm kiếm chiến sĩ Cường vẫn đang được khẩn trương tiến hành.

Phúc Duy