Thi thể một người đàn ông được người dân TP Hà Tĩnh phát hiện chết bất thường dưới đài phun nước ở công viên Trần Phú, phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh.

Vào lúc 5h, sáng ngày 6/11, khi người dân thành phố Hà Tĩnh đi thể dục buổi sáng đã phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong ở công viên này.

Tại hiện trường là thi thể một người đàn ông mặc bộ quần áo cộc, chìm trong nước sâu khoảng gần 1m, ngay bên cạnh là 1 bộ quần áo dài.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh N.V.H (SN 1972), trú tại khối phố 6, phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh.

Ngay sau đó sự việc được người dân tình báo với chính quyền địa phương.

Ha Tinh: Phat hien xac nguoi dan ong chet bat thuong duoi dai phun nuoc - Anh 1

Đài phun nước ở công viên Trần Phú, phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh nới phát hiện thi thể anh H.

Được biết, anh H. làm nghề lao động tự do, có 1 con trai. Hiện anh H. đang điều trị bệnh tại khoa Nội tổng hợp, bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh.

Người nhà anh H. cho biết, anh H. đang trong quá trình điều trị tại bệnh viện trên địa bàn TP Hà Tĩnh, buổi tối đều có người thân ở lại chăm sóc và ngủ qua đêm với anh H. ở bệnh viện. Tuy nhiên, tối qua ngày 5/11, anh H. chỉ ở lại viện một mình nên đến sáng nay gia đình không ngờ lại xảy ra sự việc đau lòng này.

Hiện thi thể anh H. đã được người nhà đưa về lo công tác hậu sự, nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh H. đang được cơ quan điều tra tỉnh Hà Tĩnh làm rõ.

Duy Phúc