Trong khoảng thời gian từ 19 - 22h ngày 28/10, người dân tại TP Hà Tĩnh chứng kiến liên tục hàng chục vụ khám nơi ở trong đêm.

Ha Tinh: Pha chuyen an nong, kham rat nhieu noi o trong dem - Anh 1

Từ 19h đến 22h ngày 28/10, người dân tại TP Hà Tĩnh (Hà Tĩnh) chứng kiến cảnh tượng, hàng chục người mang sắc phục công an bất ngờ ập vào, tiến hành khám nơi ở trên địa bàn.

Theo đó, vào thời điểm trên, lực lượng công an đã ập vào, tiến hành khám xét nơi ở của đối tượng H., trú tại phường Bắc Hà.

Ngoài ra, lực lượng chức năng còn bất ngờ vây ráp nơi ở của một đối tượng tên D. ở tổ 1, phường Thạch Trung. Chỉ ít phút sau đó, lệnh khám cũng được thực hiện tại nơi cư trú của đối tượng T. cùng trú tại phường Thạch Trung. Cùng thời điểm, rất nhiều chỗ ở trên địa bàn TP. Hà Tĩnh cũng bị khám xét.

Theo ghi nhận, đến khoảng 22h cùng ngày, lực lượng chức năng đã bắt giữ hàng chục đối tượng, đưa về trụ sở công an TP Hà Tĩnh.

Theo nguồn tin riêng của Báo Người Đưa Tin, những đối tượng vừa bị bắt giữ nằm trong đường dây cá độ bóng đá và lô đề quy mô lớn, với số tiền lên đến hàng chục tỷ đồng.

PV Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục cập nhật và thông tin cụ thể về vụ việc.

PVMT