Trong lúc đi hát karaoke cùng bạn, anh Phan Tiến Thành và Nguyễn Văn Tâm đã mâu thuẫn với một nhóm hát khác. Hậu quả là lúc đang đi lên cầu thang vào phòng hát Thành và Tâm đã bị nhóm người này đâm. Thành đã tử vong trên đường đi viện, còn Tâm vẫn đang tiếp tục được cấp cứu.

Vụ việc xảy ra vào lúc khoảng 22h tối qua, ngày 20/11, khi Phan Tiến Thành và Nguyễn Văn Tâm đều (SN 1995), trú xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh cùng nhóm bạn tới quán karaoke trên địa bàn thôn 8, xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân để hát karaoke. Tại quán hát, trong lúc đang cùng bạn lên cầu thang để vào phòng hát, do Tâm và Thành đi sau nên cả hai đã xảy ra xô xát với một số người tại phòng hát bên cạnh ở chiếu nghỉ của lối ra vào phòng hát ở cầu thang.

Ha Tinh: Mau thuan tai quan karaoke, 2 nguoi bi dam thuong vong - Anh 1

Quán hát karaoke nơi xảy ra vụ án mạng.

Trong lúc 2 bên đang xảy ra mâu thuẫn đôi co nhau, bất ngờ mọi người nghe thấy có tiếng kêu cứu của Thành và Tâm. Thấy vậy mọi người liền quay lại thì thấy Thành và Tâm đã bị đâm gục bên góc cầu thang của quán karaoke, xung quanh với máu be bét.

Ngay sau đó cả hai được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng do Thành bị đâm một phát vào ngực nên đã tử vong trên đường đi cấp cứu, còn anh Tâm bị đâm xuyên vai, hiện đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Ha Tinh: Mau thuan tai quan karaoke, 2 nguoi bi dam thuong vong - Anh 2

Người thân dựng rạp lo hậu sự cho anh Thành.

Trao đổi với PV báo chí chiều ngày 21/11, ông Nguyễn Thái Tứ - Chủ tịch UBND xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ ẩu đả khiến một người tử vong, một người phải nhập viện, và vụ việc đang được cơ quan Công an thụ lý giải quyết.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, lực lượng Công an huyện Nghi Xuân cùng Công an tỉnh Hà Tỉnh đã có mặt tại hiện trường và bước đầu xác định nguyên nhân khiến anh Thành tử vong là do Tâm và Thành đã có mâu thuẫn từ trước với nhóm hát ở phòng bên cạnh.

Hiện, Công an huyện Nghi Xuân và Công an tỉnh hà Tĩnh đang tiếp tục điều tra và truy tìm thủ phạm gây ra vụ án.

Duy Phúc