Công an viên xã Đức Quang, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh đã ngất xỉu khi phát hiện nạn nhân xấu số vớt lên khỏi mặt nước không ai khác chính là vợ của mình.

Trước đó vào sáng ngày 1/11, người dân phát hiện một thi thể phụ nữ trôi dạt trên sông Cầu Miệu. Ngay lập tức sự việc được cấp báo lên chính quyền địa phương.

Nhận được thông tin, lực lượng Công an xã tiến hành trục vớt và dựng bạt che mưa, nắng để che tạm thi thể cho cơ quan điều tra khám nghiệm tử thi.

Ha Tinh: Cong an xa ngat xiu khi biet xac nguoi chet troi la vo minh - Anh 1

Hiện trường chân Cầu Miêu nơi người dân phát hiện thi thể chị Thanh.

Trong lúc đang cùng đồng nghiệp làm lán che cho thi thể xấu số, anh Trần Hội tá hỏa phát hiện thi thể tử vong chính là vợ mình. Công an viên xã ngất xỉu ngay tại chỗ.

Trao đổi với PV báo chí ngày 2/11, ông Chu Đình Lưu - Chủ tịch xã Đức Quang, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể phụ nữ trên sông Cầu Miệu. Thi thể được xác nhận là chị Ngô Thị Thanh (SN 1974), trú thôn Đại Thanh, xã Đức Quang, huyện Đức Thọ là vợ anh Trần Hội, Công an viên xã Đức Quang.

Người thân anh Hội cho biết, vào khoảng 7h sáng ngày 31/10, chị Ngô Thị Thanh đi xe đạp chở con gái 7 tuổi đến trường rồi đi về nhà. Nhưng hôm đó trời mưa nên người nhà nghĩ chị về quê ngoại ở Nghệ An cách nhà khoảng 5 km chơi nên không điện thoại hỏi thăm.

Nghĩ vợ về bên nhà ngoại ở Nghệ An nên không anh Hội không để ý. Đến khi tham ra công tác vớt, bảo vệ thi thể nạn nhân, anh mới tá hóa phát hiện xác chết chính là vợ mình nên ngất xỉu.

Duy Phúc