Bộ phim "Kungfu Càn Long" được xem là phim cuối cùng về đề tài cung đình cổ trang của anh.

Sau hai phần của series phim truyền hình cổ trang ăn khách Cung Tỏa Tâm Ngọc vàCung Tỏa Châu Liêm, cái tên "Tứ A Ca" Hà Thạnh Minh đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Sau nhân vật vua Ung Chính trong Cung Tỏa Châu Liêm, mới đây Hà Thạnh Minh lại tiếp tục thỏa lòng hâm mộ của fan cổ trang khi trở thành vị vua Càn Long, vị vua có tuổi thọ trị vì lâu nhất triều đại nhà Thanh trong bộ phim truyền hình Kungfu Càn Long.

Hà Thạnh Minh bật mí vai diễn lần này sẽ mang lại cái nhìn mới mẻ về hình ảnh một vị vua này khi anh sẽ thể hiện một chàng thanh niên nghịch ngợm trẻ trung và mang hơi hướng hiện đại.

Kungfu Càn Long quy tụ dàn diễn viên được yêu thích tại Trung Quốc như Hà Thạnh Minh, Tưởng Mộng Tiệp, Ngô Đại Dung, Thang Chấn Nghiệp...với cốt truyện xoay quanh vị Tứ A Ca Hoằng Lịch thời trai trẻ trước khi lên ngôi trở thành vua Càn Long, vị Tứ A Ca đích thân xử lý những vụ án ly kỳ trong dân gian và truy bắt hung thủ, hứa hẹn đem lại một cái nhìn mới về dòng phim các vị vua triều đại nhà Thanh.

Trong Kungfu Càn Long, Hà Thịnh Minh được biết đến với võ công cao cường, hào hiệp trượng nghĩa và là chàng trai mưu trí với tài phá án, là con trai đắc lực được vua Ung Chính yêu thương tin tưởng. Để tạo nên hình ảnh một Càn Long phong lưu hào hiệp, đoàn phim đã khá chăm chút phần phục trang để xây dựng nên hình ảnh hoàn hảo nhất của Tứ Gia Hoằng Lịch với hơn mười mấy kiểu tạo hình khác nhau.

Nói về việc liên tục tham gia các bộ phim về triều đại nhà Thanh, Hà Thạnh Minh cho biết: "Thời gian này phim về Thanh cung rất nhiều và cũng được khán giả đón nhận. Đúng lúc tôi vẫn luôn để đầu trọc nên sẵn tiện đóng cho hết những bộ phim về đề tài triều Thanh. Nhưng có thể Kungfu Càn Long là bộ phim Thanh cung cuối cùng của tôi! vì sau đó tôi sẽ đóng phim hiện đại và đề tài cách mạng."