Cả đoạn đường dài bị phủ dàu, cộng thêm trời mưa càng khiến cho việc di chuyển của các phương tiện gặp nhiều khó khăn dẫn đến xảy ra nhiều vụ tai nạn.

Theo Pháp luật Plus đưa tin , sáng nay, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người dân khốn đốn vì chuyện đi lại, không phải do tắc đường hay vấn đề thường gặp nào khác mà vì... dầu.

Ha Noi: 'Xoe' lien tiep tren doan duong phu day dau luyn - Anh 1

Đường phủ toàn dầu, hàng loạt xe máy gặp tai nạn

Theo như ghi nhận từ phía người quay clip, sự việc xảy ra vào sáng ngày 13/10 trên Quốc lộ 18, đoạn qua khu vực xã Phù Lỗ (huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội). Được biết, cả đoạn đường dài ở khu vực Đường 18 - Phù Lỗ - Sóc Sơn, đã bị phủ một lớp dầu và rác thải. Khi đó, thời tiết cũng đang có mưa càng khiến cho mặt đường trở nên trơn trượt, gây rất nhiều khó khăn cho người tham gia giao thông .

Tri thức trẻ cho hay, đoạn clip dài hơn 3 phút được một người dân sống bên đường ghi lại và chia sẻ với lời cảnh báo mọi người nên cẩn thận khi đi qua đoạn đường này.

Theo đó, trong vòng 3 phút khi người đàn ông quay clip, đã có 3 vụ tai nạn diễn ra. Còn trước đó, người này cho rằng đã xảy ra hàng chục vụ việc tương tự nhưng rất may là không có ai gặp chấn thương nghiêm trọng.

-> Cách trồng rau sạch trong thùng xốp ăn mãi không hết

Kim Thanh (T/h)