Chiếc xe ô tô đang lưu thông trên đường Lê Đức Thọ bất ngờ bị một thanh sắt rơi trúng nóc khiến cho chủ xe và nhiều người đi đường hoảng sợ.

Ha Noi: Xe o to 4 cho dang di bat ngo bi thanh sat roi trung noc - Anh 1

Hà Nội: Xe ô tô 4 chỗ đang đi bất ngờ bị thanh sắt rơi trúng nóc

Theo đó, vào khoảng 17h 30 phút chiều nay, trong lúc một chiếc xe ô tô màu trắng đang di chuyển trên đường Lê Đức Thọ (phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội) đã bất ngờ bị một thanh sắt dài khoảng 50 cm rơi trúng nóc xe.

Một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết: Vào thời điểm trên, khi chiếc xe ô tô màu trắng nhãn hiệu Nissan mang BKS 30X 3329 do một người phụ nữ điểu khiển, lưu thông trên đường Lê Đức Thọ. Khi đi đến trước cửa công trình số nhà 21, thuộc Công ty Thăng Long thì bất ngờ bị một thanh sắt dài khoảng 50cm rơi trúng nóc.

Thấy tiếng động bất ngờ phát ra từ phía nóc xe, người phụ nữ điều khiển chiếc xe đã vội vã dừng xe bỏ chạy ra ngoài tỏ vẻ lo lắng, sợ hãi.

Ha Noi: Xe o to 4 cho dang di bat ngo bi thanh sat roi trung noc - Anh 2

Chiếc xe tô bị thang sắt rơi trúng nóc ngay dưới chân tòa nhà đang xây dựng có địa chỉ tại số 21 Lê Đức Thọ. (Ảnh: Trần Trọng An)

Ha Noi: Xe o to 4 cho dang di bat ngo bi thanh sat roi trung noc - Anh 3

Công an phường Mỹ Đình 2 lập biên bản về sự việc xảy ra.

Theo quan sát, sau khi bị rơi vào xe ô tô, thanh sắt này dính chặt trên nóc, phần nóc xe bị lõm xuống hư hỏng nặng.

Vụ việc khiến rất đông người dân hiếu kì tập trung theo dõi. Nhiều người đi đường tỏ ra hoang mang, lo lắng vì nếu không may thang sắt trên không rơi vào nóc xe ô tô mà rơi vào người đi xe máy thì không hiểu chuyện gì sẽ xảy ra.

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm) cũng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để lập biên bản về vụ việc.

theo Trí Thức Trẻ