(NLĐO)- Khoảng 4 giờ sáng ngày 13-6, chiếc xe Nouvo Yamaha màu đỏ biển kiểm soát 29 T4- 9331 để bên cạnh số nhà 27 ngõ 252 phố chợ Khâm Thiên (quận Đống Đa, Hà Nội) bỗng bốc cháy dữ dội, rồi phát ra tiếng nổ lớn.

Chiếc xe máy Nouvo gần như bị cháy rụi

Khi phát hiện ra chiếc xe máy bốc cháy, nhiều người dân khu vực xung quanh đã nhanh chóng dùng nước để chữa cháy, cố kìm chế không cho ngọn lửa lan vào nhà và dây cáp quang gần đó.

Theo lời kể của những người chứng kiến, chiếc xe máy đã bốc cháy rất dữ dội, phát ra những tiếng nổ lép bép và một tiếng nổ lớn, khiến nắp bình xăng và nhiều bộ phận của xe bị bắn văng ra ngoài.

Song phần đuôi cùng chiếc biển kiểm soát vẫn còn khá nguyên vẹn

Sau 10 phút thì ngọn lửa được khống chế, tuy nhiên toàn bộ phần thân của chiếc xe Nouvo đã bị cháy trơ trụi. Nhiều bộ phận máy và phần vỏ nhựa cháy sém và bắn tung tóe trên đường. Tuy nhiên, phần đuôi chiếc xe máy, trong đó có biển kiểm soát, vẫn còn nguyên vẹn.

Điều đáng nói là suốt quá trình vụ cháy đều không thấy sự có mặt của chủ chiếc xe máy tại hiện trường. Hiện lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.