Camera hành trình trong ô tô đã ghi lại được cảnh người lái xe máy cố tình tạt đầu ô tô dẫn đến va chạm rồi bỏ chạy. Người lái ô tô đã đuổi theo và nhanh chóng giữ được người lái xe máy để làm rõ phải trái.

Ha Noi: Xe may tat dau o to roi bo chay va cai ket dang - Anh 1

Đoạn video từ camera hành trình đã ghi lại cảnh một chiếc xe ô tô đang di chuyển trên phố Lê Duẩn thì bất ngờ bị một chiếc xe máy đi từ phía sau vượt lên và tạt ngang dẫn đến quẹt vào đầu xe.

Vụ va chạm khiến người lái xe máy loạng choạng nhưng rất nhanh chóng đã lấy lại thăng bằng và tiếp tục kéo ga bỏ chạy. Bất bình trước thái độ vô trách nhiệm của người lái xe máy, người điều khiển ô tô đã đuổi theo và đã nhanh chóng giữ được người lái xe máy vô trách nhiệm để làm rõ phải trái.

Khi đoạn video được chia sẻ lên mạng, rất nhiều người đã lên án hành vi quẹt xe rồi bỏ chạy của người lái xe máy. Việc này thể hiện sự cẩu thả trong điều khiển xe và ý thức vô trách nhiệm của nhiều người lái xe. Tuy đoạn cuối của vụ việc không được công bố nhưng nhiều người cho rằng người lái xe máy sẽ nhận được bài học thích đáng.